Cập nhật XRP phá vỡ sự điều chỉnh, là mục tiêu $ 1 trong cuộc chơi?

Thông tin cập nhật XRP phá vỡ sự điều chỉnh, là mục tiêu $ 1 trong cuộc chơi?

cryptopotato.com

15 tháng 2 năm 2022 15:52, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mức hỗ trợ chính: $ 0,70

Các mức kháng cự chính: 0,96 đô la, 1 đô la

Những con bò đực XRP đã không để giá giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,70 đô la và mua vào sớm ở mức khoảng 0,75 đô la, biến hành động giá trở lại theo xu hướng tăng. Bây giờ, tiền điện tử đang tăng cao hơn và vượt qua 0,80 đô la ngày hôm nay. Nếu động lực này tiếp tục, thì XRP có thể sớm kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở mức 0,96 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tiếp tục giảm, bất chấp lần tăng giá gần đây nhất. Điều này không lý tưởng, nhưng người mua có thể đẩy mạnh cuộc chơi của họ nếu giá tiếp tục tăng.

RSI: Chỉ báo RSI hàng ngày đang tăng lên và sẽ lấy thêm động lực nếu hành động này tiếp tục. Chỉ báo RSI tạo mức thấp cao hơn, đây là một tín hiệu tăng giá tốt.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng và các đường trung bình động lại hướng lên. Đây là một dấu hiệu tốt. Nếu giá XRP có thể đóng cửa trong màu xanh lục trong một hoặc hai ngày nữa, thì biểu đồ cũng sẽ tạo ra mức cao hơn, xác nhận một đợt phục hồi mới đang đến với chúng ta.

Thiên kiến

Xu hướng XRP hiện tại là tăng.

Dự đoán ngắn hạn cho giá XRP

XRP đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác, đóng cửa vào mức kháng cự quan trọng ở mức 0,96 đô la. Dấu hiệu đáng ngờ duy nhất có thể làm mất hiệu lực của sự thiên vị này là âm lượng hiện tại đang giảm. Lý tưởng nhất là khối lượng sẽ tăng lên trong một cuộc biểu tình. Đây là một dấu hiệu của sự thận trọng.Rate this post