Cập nhật XRP nhanh chóng tiếp tục thoái lui, tạm dừng trên $ 0,75

Thông tin cập nhật XRP nhanh chóng tiếp tục thoái lui, tạm dừng trên $ 0,75

www.cryptopolitan.com

12 tháng 2 năm 2022 10:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP / USD đã vượt qua mức hỗ trợ $ 0,81 vào ngày hôm qua.
  • Hỗ trợ được tìm thấy trên 0,75 đô la qua đêm.

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán sẽ có thêm nhiều đợt giảm giá nữa sau khi sụt giảm mạnh trong 24 giờ qua. Có khả năng XRP / USD sẽ cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,75 đô la ngày hôm nay và tiếp tục lấy lại mức tăng đáng kể đã thấy trước đó trong tháng.

Phân tích giá Ripple: XRP nhanh chóng tiếp tục thoái lui, tạm dừng trên $ 0,75 1

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường đã tiếp tục giảm trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, mất 2,7%, trong khi Ethereum 5,66%. Ripple (XRP) theo sau với mức lỗ đáng kể hơn 7%.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Ripple giảm thêm 8%

XRP / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 0,753 – $ 0,8292, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 18,25%, đạt tổng giá trị 3,1 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 36,6 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD: XRP dường như sẽ kiểm tra thêm nhược điểm?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ripple hiện đang tiếp tục đẩy xuống thấp hơn, có khả năng dẫn đến sự thoái lui tiếp theo trong ngày.

Phân tích giá Ripple: XRP tiếp tục thoái lui, tạm dừng trên $ 0,75

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ripple đã chứng kiến ​​đà tăng giá mạnh mẽ trở lại kể từ đầu tháng Hai. Từ mốc 0,60 đô la, XRP / USD đã tăng 50% vào ngày 7 tháng 2 lên mốc 0,90 đô la.

Sau những nỗ lực tiếp tục để di chuyển lên cao hơn, những con bò đực không thể phá vỡ mức cao mới được tìm thấy ở mức 0,90 đô la. Do đó, mức giảm thấp hơn đã bắt đầu vào thứ Năm, dẫn đến hỗ trợ địa phương ở mức 0,81 đô la. Sau một số do dự, ngày hôm qua đã có thêm nhiều đợt giảm giá, dẫn đến mức thấp nhất hiện tại là 0,76 đô la.

Nhìn chung, sự sụt giảm có thể tạm dừng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu xét về mức giảm mạnh, thì có thể sẽ sớm đạt đến mức giảm nhiều hơn nữa vì thị trường đã mở rộng rất nhanh trước đó và cần hình thành mức đáy mạnh cao hơn.

Phân tích giá Ripple: Kết luận

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm vì chúng ta đã thấy sự thoái lui mạnh mẽ trong những ngày qua. Nhiều khả năng áp lực bán sẽ tiếp tục vào cuối ngày hôm nay và nhiều xu hướng giảm sẽ được kiểm chứng.

Trong khi chờ đợi Ripple tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Coinbase vs Coinbase Pro, so sánh ví Phần cứng và Phần mềm, các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post