Cập nhật XRP hoạt động tốt hơn các loại tiền thay thế chính, tăng 32% trong một tuần

Thông tin cập nhật XRP hoạt động tốt hơn các loại tiền thay thế chính, tăng 32% trong một tuần

u.today

11 tháng 2 năm 2022 13:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo CoinMarketCap, giá XRP đã tăng gần 32% trong bảy ngày qua, vượt trội so với phần còn lại của top 10 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. XRP đã kết thúc trong số các nhà lãnh đạo hàng tuần sau sáu ngày chạy ấn tượng. XRP bắt đầu phục hồi vào ngày 4 tháng 2 sau một chuỗi hành động giá buồn tẻ vào tháng Giêng.

Dữ liệu CoinMarketCap

Giá XRP đã tăng gần 56% để đạt mức cao $ 0,91 vào ngày 8 tháng 2 trong bối cảnh tâm lý tích cực xung quanh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cơ quan quản lý tuyên bố rằng Ripple đã bán XRP là chứng khoán bất hợp pháp. Theo CoinMarketCap, token, được sử dụng để thanh toán xuyên biên giới, cũng đã vượt qua Cardano và Solana, trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo định giá thị trường.

Trong số mười tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường, XRP, Avalanche và Bitcoin dẫn đầu, đạt mức tăng hàng tuần lần lượt là 32,79%, 26,23% và 14,57%.

Hành động giá XRP

TradingView

XRP đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá sau khi chạm ngưỡng kháng cự ở mức 0,916 đô la. Một số nhà đầu cơ giá lên tham gia ở mức 0,58 đô la đã đặt một số lợi nhuận. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,818 đô la, giảm 7,85% trong 24 giờ qua phù hợp với hiệu suất của thị trường rộng lớn hơn.

Bitcoin (BTC) và phần còn lại của các loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm theo dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) mới nhất từ ​​Hoa Kỳ. Chỉ số CPI đã tăng 0,6% trong tháng qua, đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích.

Theo các nhà phân tích, thị trường sụt giảm thấp hơn với kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể có thêm động lực để bắt đầu tăng lãi suất sớm hơn do tốc độ tăng giá tiêu dùng hàng năm.


Rate this post