Cập nhật XRP củng cố trên mức hỗ trợ hàng năm khi tiếp tục đà tăng trong ngắn hạn

Thông tin cập nhật XRP củng cố trên mức hỗ trợ hàng năm khi tiếp tục đà tăng trong ngắn hạn

beincrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 21:42, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


XRP đang củng cố trên mức hỗ trợ ngang dài hạn và đang cho thấy các dấu hiệu tăng giá ngắn hạn.

XRP đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 1,96 đô la vào ngày 14 tháng 4. Cho đến nay, nó đã hai lần đạt mức thấp gần 0,60 đô la, cụ thể hơn là vào ngày 22 tháng 6 và ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Lần thoát tiếp theo phục vụ để xác thực khu vực ngang $ 0,60 là hỗ trợ.

Trước đây, khu vực này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự kể từ tháng 10 năm 2018. Do đó, việc thu hồi và xác nhận sau đó là hỗ trợ là một sự phát triển rất tích cực.

Biểu đồ theo TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @Crediblecrypto đã tweet một biểu đồ của XRP, nói rằng giá đã đạt đến khu vực quan tâm của anh ấy, vì nó đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang $ 0,60.

Nguồn: Twitter

XRP hợp nhất bên trong kênh

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP đã được củng cố bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 9 Các kênh như vậy thường được coi là các chuyển động điều chỉnh. Do đó, một sự đột phá cuối cùng từ nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian 0 hàng ngày đều tăng. Cả RSI và MACD đều đang tăng, chỉ báo trước là trên 50 trong khi chỉ báo này gần như đi vào vùng tích cực.

Ngoài ra, XRP đã lấy lại mức ngang $ 0,65 nhỏ.

Biểu đồ theo TradingView

Chuyển động trong tương lai

Nếu một sự bứt phá khỏi kênh xảy ra, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 1,41. Đây vừa là vùng kháng cự nằm ngang vừa là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib.

Nếu XRP vượt lên trên mức này, nó sẽ đi một chặng đường dài khi cho thấy rằng xu hướng dài hạn là tăng và giá cuối cùng sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ theo TradingView


Rate this post