Cập nhật WPUR cảnh báo về tác động môi trường khai thác tiền điện tử thông qua quảng cáo Superbowl

Thông tin cập nhật WPUR cảnh báo về tác động môi trường khai thác tiền điện tử thông qua quảng cáo Superbowl

www.cryptopolitan.com

11 tháng 2 năm 2022 20:53, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


• Công ty có thể công bố dự án tiền điện tử của mình tại SuperBowl.
• WPUR giải thích trang trại lai của mình để khai thác Bitcoin ở Châu Phi.

Gần đây, công ty cung cấp các dịch vụ truyền thống như điện và nước, WPUR, đã tung ra một số dự án quảng cáo hỗ trợ tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty đã tập trung vào việc thể hiện tác động của việc khai thác tiền điện tử đối với môi trường. Công ty sẽ tìm cách hướng hoạt động khai thác Bitcoin thông qua các trang trại năng lượng mặt trời.

Một vài ngày trước khi giai đoạn của Superbowl được thiết lập, WPUR đã suy nghĩ về việc tung ra quảng cáo tiền điện tử của mình cùng với các đại lý khác. Đối với nhiều người hâm mộ tiền điện tử, sự kiện thể thao dự kiến ​​sẽ là một sự kiện lớn đối với thị trường ảo.

Quảng cáo tiền điện tử sẽ thống trị Superbowl

WPUR, một công ty dịch vụ, đang tìm cách nổi bật trong số các đại lý lớn với một gian hàng Superbowl độc lập. Tuy nhiên, công ty khu vực công muốn đại diện cho một giải pháp dựa trên khai thác Bitcoin để bảo vệ môi trường. Bằng cách này, công ty sẽ làm nổi bật công nghệ năng lượng mặt trời sẽ hoạt động với các trang trại này.

Theo báo cáo, WPUR sẽ khởi động một dự án hướng dẫn ở châu Phi để khám phá mức độ bền vững của các trang trại lai tốt như thế nào. Nhưng điều này không loại trừ việc công ty đang cố gắng mở rộng sang các vùng lãnh thổ khác, chẳng hạn như Bắc Mỹ.

Cơ sở khai thác tiền điện tử hàng đầu của WPUR cũng sẽ phục vụ nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như cung cấp năng lượng cho sự kiện Formula E của ALYI và phục vụ như một điểm du lịch. Vẫn chưa biết chi tiết về cơ sở vật chất sẽ lớn đến mức nào, nó sẽ chiết xuất bao nhiêu tiền điện tử mỗi ngày thông qua năng lượng sạch sẽ không gây ra tác động lớn đến môi trường.

WPUR gia nhập các công ty tiền điện tử lớn

WPUR tin tưởng vào việc cùng nhau phát triển và đó là lý do tại sao nó đã hợp tác với các công ty tiền điện tử lớn để biến dự án của họ thành hiện thực. Công ty đã mua một quỹ hoạt động ở khu vực châu Phi, quỹ này đi kèm với giấy phép, mối quan hệ, quỹ và các hệ thống quan trọng sẽ phục vụ các dự án.

Công ty đã tham gia Alternet, tương ứng với một ứng dụng lưu trữ năng lượng bền vững. Công ty cũng tham gia Hệ sinh thái EV thuộc ANYI, một trong những đối tác chính của nó.

Kế hoạch của WPUR rất có khả năng thành công và sau khi ra mắt SuperBowl, nó được kỳ vọng sẽ nhận được sự ưu tiên cao hơn của các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Chỉ còn lại là chờ công ty cho biết tiến độ của dự án và lợi nhuận mà nó mang lại cho việc khai thác tiền điện tử. Sau thông báo, cổ phiếu của công ty đã tăng 4,76% lên hơn 0,0098 USD.

SuperBowl cũng đã thúc đẩy các công ty tiền điện tử được phân biệt bởi các giải pháp của họ cho các nhà đầu tư mới. Cơn sốt tiền điện tử này đã đến với những người nổi tiếng lớn như Matt Damon và thậm chí cả những game thủ như Russell Okung ..


Rate this post