Cập nhật Wizkey sử dụng Algorand để mã hóa

Thông tin cập nhật Wizkey sử dụng Algorand để mã hóa

en.cryptonomist.ch

08 tháng 2 năm 2022 10:01, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


BÁO CHÍ BÁO CHÍ

Milan, Ý – ngày 7 tháng 2 năm 2022 năm Wizkey rất vui để thông báo nó tích hợp với Algorandmột blockchain lớp 1 hàng đầu trong ngành cho các ứng dụng tài chính, để cho phép các tổ chức nhanh chóng, dễ dàng và an toàn số hóa các tài sản tài chính có thu nhập cố định như các khoản phải thu suy giảm.

Các khoản tín dụng của Wizkey trên blockchain của Algorand

Wizkey đã tinh chỉnh nhiều thập kỷ kinh nghiệm của những người sáng lập trong chuỗi giá trị tín dụng để phát triển end-to-end các giải pháp dựa trên blockchain cho ngành tài chính có cấu trúc. Bằng cách chuyển các công cụ của mình sang Algorand, cung cấp tốc độ và sự tiện lợi cần thiết cho các công ty trên diện rộng, Các khách hàng và đối tác của Wizkey sẽ có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của công nghệ blockchain.

Khi mối quan tâm đến chứng khoán kỹ thuật số tiếp tục phát triển trong ngành tài chính toàn cầu, Wizkey đặt mục tiêu đơn giản hóa quy trình cho các ngân hàng và tổ chức bằng cách hoạt động như một đối tác công nghệ đầy đủ dịch vụ, tận dụng cả điện toán đám mây và blockchain để đảm bảo an toàn giao dịch và tuân thủ quy định, để cung cấp một thị trường thứ cấp nâng cao cho tín dụng hiệu quả và an toàn. Thông báo hôm nay sẽ cho phép Wizkey hỗ trợ tất cả người chơi trong thị trường tín dụng với các giải pháp không cần tin cậy giúp tối đa hóa giá trị tài sản.

Wizkey sẽ sử dụng chuỗi khối Algorand

Marco PaganiGiám đốc điều hành của Wizkey, tuyên bố:

“Thị trường tài chính đang áp dụng các giải pháp công nghệ mới có thể được tận dụng để cải thiện các quy trình truyền thống theo cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả về chi phí. Làm việc với Algorand sẽ thực sự mở ra sức mạnh của các hoạt động tài chính có cấu trúc ”.

Pietro GrassanoGiám đốc Giải pháp Kinh doanh của Algorand tại Châu Âu, cho biết thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Wizkey đang tận dụng công nghệ Algorand để có một bước tiến nhảy vọt thực sự về hiệu quả của một quy trình quan trọng trong ngành tài chính. Algorand được tạo ra để trở thành Lớp 1 ưa thích cho các ứng dụng tài chính sáng tạo, chẳng hạn như những ứng dụng do Wizkey cung cấp, và sẽ rất thú vị khi thấy các công cụ của họ được ngày càng nhiều tổ chức trên thế giới áp dụng ”.

Giới thiệu về Wizkey

Wizkey là nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm và dịch vụ thị trường tín dụng sáng tạo được cung cấp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính thông qua một nền tảng end-to-end độc quyền dựa trên việc tận dụng công nghệ lưu trữ đám mây và blockchain. WizKey có trụ sở chính tại Milan, Ý, nhưng hoạt động trên toàn cầu thông qua các kênh bán hàng riêng. Để biết thêm thông tin: www.wizkey.io.

Về Algorand

Algorand đang xây dựng công nghệ để cung cấp sức mạnh cho tương lai của tài chính (FutureFi), sự hội tụ của các mô hình truyền thống và phi tập trung thành một hệ thống thống nhất toàn diện, không ma sát và an toàn. Được thành lập bởi nhà mật mã học từng đoạt giải Turing, Silvio Micali, Algorand đã phát triển cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp khả năng tương tác và khả năng xử lý khối lượng giao dịch cần thiết để chuyển đổi “không đau” sang FutureFi mà không gây gián đoạn cho DeFi, các tổ chức tài chính và chính phủ. Là công nghệ được hơn 700 tổ chức toàn cầu lựa chọn, Algorand cho phép đơn giản tạo ra các sản phẩm, giao thức và sàn giao dịch tài chính thế hệ tương lai có giá trị. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.algorand.com.


Rate this post