Cập nhật Voyager Digital nhận được sự chấp thuận có điều kiện từ TSX

Thông tin cập nhật Voyager Digital nhận được sự chấp thuận có điều kiện từ TSX

www.financemagnates.com

23 tháng 8 năm 2021 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) đã chấp thuận có điều kiện vào thứ Hai cho Voyager Digital Ltd., một nền tảng tiền điện tử được niêm yết tại Hoa Kỳ, để niêm yết cổ phiếu phổ thông của mình trong sàn giao dịch. Theo thông báo, VOYG đã được coi là biểu tượng mã mới để giao dịch trên TSX.

“Mục tiêu của chúng tôi từ ngày đầu tiên là được giao dịch công khai và hoàn toàn minh bạch với cộng đồng của chúng tôi, điều mà chúng tôi đã hoàn thành bằng cách niêm yết trên CSE. Công ty hiện đang ở giai đoạn mà các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc niêm yết lên sàn giao dịch cao cấp hơn. Với việc nền tảng giao dịch tiền điện tử của Voyager đang tạo ra doanh thu và dòng tiền với tốc độ ngày càng nhanh, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc lên danh sách để có thể tăng khả năng tiếp xúc với một vũ trụ nhà đầu tư lớn hơn, ”Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Voyager, nhận xét. Ngoài ra, nền tảng sẽ xóa cổ phiếu phổ thông của mình khỏi Sở giao dịch chứng khoán Canada, thông cáo báo chí cho biết.

Để được chấp thuận cuối cùng về danh sách trên TSX, Voyager Digital trước tiên phải đáp ứng các điều kiện thông thường của sàn giao dịch, mặc dù nó không được nêu chi tiết trong thông báo. Khi một công ty được niêm yết trên TSX, công ty đó tuân thủ một trong các yêu cầu để được thêm vào các chỉ số cụ thể như Chỉ số tổng hợp S & P / TSX và các sản phẩm trao đổi có liên quan (ETF). Tuy nhiên, tính đủ điều kiện của nó phụ thuộc vào TSX.

Làm đầy bản cáo bạch trên kệ cơ sở

Hơn nữa, nền tảng tiền điện tử – được thành lập vào năm 2018 – đã nộp hồ sơ và nhận được biên nhận cho Bản cáo bạch cơ sở mẫu ngắn cuối cùng, cho phép công ty “cung cấp cổ phiếu phổ thông, chứng quyền, đơn vị, chứng khoán nợ và biên nhận đăng ký hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng , tổng cộng lên đến 300 triệu đô la trong thời gian 25 tháng ”mà Bản cáo bạch có hiệu lực.

Năm ngoái, Voyager Digital đã hợp tác với Bosonic, một nhà môi giới Prime tập trung vào tiền điện tử, để cung cấp tính thanh khoản và thực hiện giao dịch cao hơn cho các khách hàng tổ chức bằng cách sử dụng Bộ định tuyến đặt hàng thông minh năng động của Voyager và giải pháp thanh toán và bù trừ thời gian thực của Bosonic.


Rate this post