Cập nhật Vòng tài trợ chiến lược của Binance Labs Fuels cho Mạng lưới Manta dựa trên chất nền: Chi tiết

Thông tin cập nhật Vòng tài trợ chiến lược của Binance Labs Fuels cho Mạng lưới Manta dựa trên chất nền: Chi tiết

u.today

15 tháng 2 năm 2022 16:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance Labs đã hỗ trợ vòng tài trợ tư nhân mới nhất cho Manta Network nhằm giải quyết các hệ thống xây dựng với các bằng chứng không có kiến ​​thức trên Substrate.

Manta Network gây quỹ từ Binance Labs: Chi tiết

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi đại diện của Binance Labs, nó đã đạt được thỏa thuận đầu tư với Manta Network.

Quyền riêng tư luôn là chìa khóa🗝️ Chào mừng @MantaNetwork, giao thức bảo mật Web3 được thiết kế để tư nhân hóa tài sản tiền điện tử, đến với gia đình Binance Labs! Https://t.co/VSEmx2Rwrs

– Quỹ Binance Labs (@BinanceLabs) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Binance Labs đầu tư vào các giai đoạn phát triển tiếp theo của Manta Network. Do đó, cơ sở ươm tạo đã hỗ trợ một trong những sản phẩm tập trung vào quyền riêng tư về mặt kỹ thuật tiên tiến nhất tương thích với mạng dựa trên Polkadot.

Manta Network khai thác các bằng chứng không có kiến ​​thức để mang lại lớp bảo mật bổ sung cho các giao dịch giữa các parachains dựa trên Polkadot.

Nicole Zhang, giám đốc đầu tư tại Binance Labs, chắc chắn rằng tất cả các trường hợp sử dụng tập trung vào quyền riêng tư là một trong những cách triển khai quan trọng nhất của công nghệ blockchain:

Quyền riêng tư là điều cần thiết để đảm bảo khả năng mở rộng và các trường hợp sử dụng ngày càng tăng của Web3. Chúng tôi thấy Manta mang đến một cách tiếp cận độc đáo và có giá trị để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với dự án để mang lại sự riêng tư có thể mở rộng cho không gian blockchain.

Giải pháp MariPay sắp ra mắt

Kenny Li, đồng sáng lập Manta Network, nhấn mạnh rằng giải pháp của anh ấy sẽ nâng cao quyền riêng tư của các mạng khác nhau và các ứng dụng phi tập trung trên các blockchain khác nhau:

Nhiệm vụ của Manta Network trong không gian bảo mật Web3 là mang lại quyền riêng tư như một tiện ích cho tất cả các tài sản tiền điện tử. Chúng tôi rất vui được giới thiệu Binance Labs với tư cách là nhà đầu tư chiến lược và mong muốn được hợp tác với họ trong việc mở rộng tiện ích bảo mật của Manta Network sang các mạng khác và các ứng dụng phi tập trung.

Trước đây, Manta Network đã ghi được vị trí Kusama (KSM) parachain cho “mạng chim hoàng yến”, Calamari. Manta cũng đã triển khai testnet của mình, được đặt tên là Dolphin.

Vào năm 2022, Manta Network sẽ phát hành giải pháp MariPay sẽ làm xáo trộn các giao dịch cho các tài sản KSM của Kusama và KMA của Calamari.


Rate this post