Cập nhật Vốn hóa thị trường USDT của Tether đạt 65 tỷ đô la

Thông tin cập nhật Vốn hóa thị trường USDT của Tether đạt 65 tỷ đô la

coinquora.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 06:43, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • USDT đạt nguồn cung 65 tỷ đô la vào tháng 8 năm 2021.
  • Là những người tiên phong, USDT đã chứng minh sự ổn định của mình trong ngành trong vòng chưa đầy một thập kỷ.
  • Với giá trị ngày càng tăng của USDT, ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc đầu tư vào Tether.

Bảy năm ổn định của Tether

Tether đi tiên phong trong việc sử dụng stablecoin vào tháng 7 năm 2014. Bảy năm sau, USDT vẫn giữ vị trí thống trị của mình với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành, khi đạt tổng cung 100 tỷ đô la.

Tính đến tháng 8 năm 2021, Tether đã phát triển thành nguồn cung cấp 65 tỷ đô la. Các cơ quan quản lý, tổ chức và chính phủ hiện công nhận Tether là một Fintech thực sự có tính đột phá.

Vốn hóa thị trường $ USDt của Tether đạt $ 65 tỷ! 🎉

Khám phá cách #Tether, công ty tiên phong trong lĩnh vực stablecoin, đã duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành trong bảy năm và USDt vẫn ổn định và được gắn với đồng đô la .⬇️https: //t.co/MKbVAGSJrq pic.twitter.com/hWnBVYCywh

– Tether (@Tether_to) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Ngày nay, rõ ràng Tether đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của tiền tệ trên toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về điều này, trước tiên chúng ta hãy định nghĩa một stablecoin là gì. Hãy cho chúng tôi biết nó đã giải quyết tình hình kinh tế như thế nào và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho lĩnh vực tài chính.

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Ubank - Ngân Hàng Số Thế Hệ Mới, Hỗ Trợ Mức Vay Lên Đến 6 Lần Lương. Cách Mở Thẻ Ubank Miễn Phí, Nhanh Chóng

Định nghĩa về Stablecoin

Stablecoin là một thuật ngữ trong ngành đề cập đến một tài sản kỹ thuật số được phát hành trên một chuỗi khối. Mục tiêu của nó là duy trì mức giá ổn định nhất có thể. Giá trị của stablecoin thay đổi đối với tài sản mà nó được gắn vào, nhưng mục tiêu là luôn theo dõi tài sản chặt chẽ. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù không phải tất cả các đồng tiền đều ‘ổn định’.

Tuy nhiên, trong trường hợp của USDT, nó luôn có thể đổi được với giá 1 đô la. Có nghĩa là, sự ổn định của USDT cũng giống như giá trị của một đô la. Hơn nữa, Tether cũng phát hành các loại tiền ổn định khác được đặt bằng đồng Euro, đồng Nhân dân tệ ngoài khơi của Trung Quốc và thậm chí cả Vàng.

Xem Thêm:  Cập nhật Khai thác thanh khoản đã chết. Tiếp theo là gì?

Giữ Stablecoin, ổn định

Stablecoin có thể là cả ‘thế chấp’ hoặc ‘không thế chấp’. Các stablecoin thế chấp được hỗ trợ bởi các tài sản truyền thống như tiền mặt, thương phiếu và tín phiếu kho bạc. Mặt khác, stablecoin không được thế chấp hoặc ‘stablecoin thuật toán’ không được hỗ trợ bởi bất kỳ tài sản thế chấp nào. Nó sử dụng một cơ chế phức tạp hơn và các tính năng hệ thống không phải lúc nào cũng thành công.

Lý do nên chọn Stablecoin

Tether đã nhìn thấy tiềm năng của stablecoin. Nó đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của tiền tệ. Ngày nay, rõ ràng là sự chuyển dịch sang tiền kỹ thuật số và tiền xu ổn định đã và đang diễn ra.

Thanh toán hiện đại mà chúng ta biết ngày nay cho phép giao dịch dễ dàng nhưng đôi khi việc thanh toán bị trì hoãn. Tuy nhiên, với stablecoin, người dùng có thể trải nghiệm cả giao dịch dễ dàng và thanh toán nhanh chóng.

Xem Thêm:  Hướng dẫn của Cash24 về thanh toán, quyết toán và truy vấn hợp đồng trực tuyến

Hơn nữa, stablecoin có thể được lưu trữ trong ví tiền điện tử. Như nhiều người đã biết, sự gia tăng của tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử đang phổ biến ngày nay.

Sự kết luận

Như đã đề cập ở trên, Tether đã thiết lập việc sử dụng stablecoin ngày nay. Điều này nói lên rất nhiều về khả năng và ảnh hưởng của Tether đối với thị trường tài chính. Với mức độ phổ biến và giá trị ngày càng tăng của USDT, ngày nay càng có nhiều người đầu tư vào Tether.


Rate this post

Viết một bình luận