Cập nhật Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu chạm 2,2 tỷ đô la

Thông tin cập nhật Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu chạm 2,2 tỷ đô la

www.financemagnates.com

23 tháng 8 năm 2021 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tổng vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử đã chạm mức 2,2 nghìn tỷ đô la vào thứ Hai sau một cuộc biểu tình tăng giá của BTC, ADA, BNB và ETH. Bitcoin đã vượt qua mức giá 50.000 đô la ngày hôm nay trong khi Cardano đăng ký mức cao nhất mọi thời đại là 2,88 đô la.

Theo Coinmarketcap, vốn hóa thị trường tổng thể của các loại tiền kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2021. Sau khi chạm mức thấp 1,19 nghìn tỷ đô la vào ngày 21 tháng 7, vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 1 nghìn tỷ đô la trong vòng 4 tuần qua.

Xem Thêm:  Cập nhật Lưu lượng tiền điện tử trong trò chơi, MANA, ENJ Tuần lễ mở cửa trong màu xanh lá cây

Bitcoin là tiền điện tử thống trị nhất thế giới vì BTC chiếm 43,7% tổng vốn hóa thị trường. ETH đứng ở vị trí thứ hai với mức thống trị thị trường tiền điện tử là 18%. Cardano là tài sản tiền điện tử thống trị thứ ba với vốn hóa thị trường hơn 90 tỷ đô la, gần 4% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

“BTC đã bắt đầu giao dịch vào tuần trước trong phạm vi 46.000 đô la giữa trước khi giao dịch xuống 44.000 đô la vào thứ Năm. Kể từ đó, nó đã tổ chức một đợt tăng khác vào cuối tuần, tăng từ mức thấp $ 44.177 lên mức giao dịch quanh mức $ 50.147 vào thời điểm viết bài. Ethereum đã có một tuần hỗn loạn tương tự, giảm từ mức chỉ dưới 3.300 USD xuống dưới mức 3.000 USD vào giữa tuần. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã tăng trở lại và hiện đang giao dịch quanh mức 3,325 đô la – mức cao nhất kể từ cuối tháng 5 năm nay, ”Simon Peters, Nhà phân tích thị trường tại eToro, cho biết.

Xem Thêm:  Cập nhật ATM Là Gì? Chức Năng và Cách Tìm Cây ATM Gần Nhất Dễ Dàng

Thông báo về tiền điện tử của PayPal

Đầu ngày hôm nay, PayPal đã thông báo rằng công ty đã tung ra các dịch vụ tiền điện tử của mình cho các khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh sau tin tức khi các nhà phân tích coi thông báo mới nhất là một bước quan trọng hướng tới việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn ở Anh.

“PayPal đã theo dõi việc ra mắt mua và bán tiền điện tử ở Anh được một thời gian nhưng hôm nay đã công bố ý định cho phép người dùng tại Vương quốc Anh mua và bán Token tiền điện tử từ tuần này. Người dùng sẽ có thể nắm giữ một giỏ bốn tài sản tiền điện tử – Bitcoin, Ethereum, Litecoin và bitcoin cash, nhưng vẫn chưa rõ liệu công ty có cho phép người dùng thanh toán bằng các loại tiền điện tử nói trên hay không ”, Peters nhận xét.

Xem Thêm:  Cập nhật Quyền hạn Trên ... Sự không trung gian của nhà môi giới và các sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát gây ra những lo ngại lớn

Rate this post

Viết một bình luận