Cập nhật Vòi Bitcoin $ 44K Nhưng Dấu hiệu Cảnh báo Xuất hiện, Điều gì Tiếp theo?

Thông tin cập nhật Vòi Bitcoin $ 44K Nhưng Dấu hiệu Cảnh báo Xuất hiện, Điều gì Tiếp theo?

cryptopotato.com

15 tháng 2 năm 2022 19:45, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin đã được hỗ trợ bởi các mức hỗ trợ động và tĩnh trên khung hàng ngày. Tuy nhiên, từ góc độ onchain, cường độ hoạt động của cá voi đang báo hiệu áp lực bán có thể xảy ra trong ngắn hạn. Vẫn còn phải xem liệu nó có thể được người mua hấp thụ hay không và thấy bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo xung quanh $ 48K.

Phân tích kỹ thuật

Bởi: Shayan

Dài hạn

Bitcoin đã được hỗ trợ bởi đường trung bình động 100 ngày và vùng hỗ trợ $ 40K- $ 42K đồng thời. Vùng kháng cự chính tiếp theo sẽ là vùng $ 48K và đường trung bình động 200 ngày. Mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ có thể xảy ra hơn nếu Bitcoin phá vỡ thành công và củng cố trên hai mức này.

Thời gian ngắn

Trong khung thời gian 4H, giá hiện đang kiểm định đường xu hướng giảm chính. Nếu nó có thể phá vỡ đường xu hướng này, ngưỡng kháng cự ngắn hạn tiếp theo sẽ là mức $ 45,7K (Đường ngang màu xanh lam). Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có một sự thoái lui đối với đường xu hướng tăng đã chứng minh nếu giá bị từ chối khỏi các mức đã đề cập. Sự cố từ đường tăng dần có thể khiến BTC giảm sâu hơn và kiểm tra mức đáy $ 33K.

Phân tích Onchain

Bởi: Edris

Trong lịch sử, các giá trị cao của chỉ số tỷ lệ cá voi đã dẫn đến sự điều chỉnh giá. Nó được tính bằng cách chia 10 dòng tiền hàng đầu của bitcoin đến các sàn giao dịch cho tất cả các dòng tiền vào trong một ngày. Trong tình huống này, chúng ta có thể kết luận rằng những con cá voi đang gửi BTC vào các sàn giao dịch một cách nhanh chóng và khả năng xảy ra điều chỉnh là rất cao. Trong vài ngày qua, Tỷ lệ Cá voi đã tăng đột biến – một tín hiệu giảm giá trong ngắn hạn.Rate this post