Cập nhật Vay tín chấp theo lương

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Vay tín chấp theo lương

Dạo này bạn có sao không, bạn vẫn đi làm ở công ty cũ chứ? Ông chủ tốt của bạn không trả lương đầy đủ cho bạn? Nếu đủ thì xin chúc mừng bạn, còn nếu do tình hình dịch bệnh COVID-19 mà bạn bị cắt ngày, giảm lương thì cũng đừng vội trách sếp vì đây cũng là vấn đề chung của mọi người.

Làm thế nào khi nhu cầu chi tiêu cho mùa dịch bệnh ngày càng tăng nhưng thu nhập của bạn ngày càng giảm. Đừng lo lắng SHB Finance sẽ đưa ra giải pháp vay tín chấp theo lương để bạn vượt qua đại dịch này với gói vay tín chấp theo lương.

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Vậy khoản vay ngắn hạn là gì? Những điều bạn nên biết khi vay tín chấp theo lương là gì? Hãy cùng SHB Finance tìm hiểu trong bài viết này.

Khoản vay theo lương là gì?

Là người đi vay lần đầu, bạn nên tìm hiểu qua hình thức vay tín chấp theo lương trước khi quyết định phương án vay của mình.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp hay người bảo lãnh. Hình thức vay này chỉ yêu cầu người vay chứng minh tài chính của mình thông qua hợp đồng lao động và phiếu lương. Đây là một trong những hình thức vay được dân văn phòng lựa chọn nhiều nhất bởi nhiều tiện ích.

Bạn sẽ được duyệt và giải ngân nhanh hơn nếu nắm rõ thủ tục vay. Tùy từng tổ chức tín dụng sẽ có những quy định khác nhau trong hồ sơ vay vốn như thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại, mức lương hàng tháng,… và mức lãi suất, hạn mức tín dụng khác nhau.

Khi nào tôi có thể vay thế chấp?

Nếu bạn là cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp và nhận lương hàng tháng thì bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp theo lương. Các công đoàn tín dụng sẽ có những quy định mà bạn phải đáp ứng về thời gian làm việc tối thiểu hoặc mức lương tối thiểu của bạn.

Tại SHB Finance, chỉ cần bạn đã làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp ít nhất 03 tháng và thu nhập chỉ từ 03 triệu đồng / tháng là bạn đã được vay tín chấp theo lương.

Ngoài ra, khi đăng ký vay tín chấp theo lương, nhân viên SHB Finance sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn ký hồ sơ vay cũng như bổ sung các giấy tờ pháp lý khác. Chỉ trong vòng 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ, bạn có thể nhận khoản vay lên đến 70 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 1,81% / tháng.

Thủ tục và hồ sơ vay

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau về thủ tục và hồ sơ vay, bạn nên tìm hiểu trước cũng như nhờ chuyên viên tư vấn liệt kê những giấy tờ cần thiết để bạn chuẩn bị trước. .

Hàng ngày có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nên việc thiếu hồ sơ, cần bổ sung sẽ vừa làm mất thời gian của bạn vừa ảnh hưởng đến thời gian giải ngân khoản vay. Vì vậy, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chi tiết sẽ giúp khoản vay của bạn được xử lý nhanh chóng. Thông thường, một bộ hồ sơ vay tín chấp theo lương sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu còn hiệu lực.

Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú, Giấy xác nhận nơi cư trú.

Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập: Hợp đồng lao động / Xác nhận công việc & thu nhập / Sao kê lương / Bảo hiểm y tế / Bảo hiểm xã hội /…

Các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn, bao gồm đơn vay vốn, phiếu thông tin khách hàng,… tùy thuộc vào từng tổ chức tín dụng.

Những điểm cần lưu ý khi vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương hiện nay khá dễ dàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp các gói vay tín chấp theo lương. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điểm sau để không rơi vào bẫy của các gói vay tín chấp:

Chọn địa chỉ vay tín chấp uy tín

Hiện nay các ngân hàng hay công ty tài chính đều cung cấp các gói vay tín chấp theo lương, tuy nhiên cũng có một số đối tượng lợi dụng uy tín của ngân hàng, công ty tài chính cũng như sự cả tin của khách hàng. để chào mời, lừa đảo cho vay tín dụng đen, các công ty không chính thức.

Vì vậy, trước khi quyết định vay vốn, bạn nên tìm hiểu kỹ và liên hệ những địa chỉ uy tín. Trong trường hợp có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể gọi đến hotline 19002198 của SHB Finance để được tư vấn cụ thể.

Cân nhắc khả năng chi trả của bạn

Khổng Tử có câu “Biết người biết ta, trăm trận không nguy”, vay tín chấp theo lương cũng vậy, bạn nên cân nhắc và tính toán đến khả năng chi trả của mình để tránh rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. .

Trước khi ký vào đơn vay, bạn nên liệt kê các khoản thu nhập chính, các khoản chi tiêu hàng tháng và tính toán số tiền dùng để trả nợ hàng tháng để cân đối số tiền cần vay.

Lựa chọn gói vay tín chấp theo lương phù hợp.

Tùy từng thời điểm mà các tổ chức tín dụng sẽ có những gói vay tín chấp theo lương khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu về các gói vay này trước khi quyết định vay. Hơn nữa, không nên vay số tiền quá nhiều so với nhu cầu để tránh bị phát sinh lãi suất ngoài ý muốn.

Đọc kỹ các điều khoản và phí của hợp đồng vay.

Hồ sơ vay sẽ bao gồm rất nhiều điều khoản, tuy nhiên bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để không vi phạm hợp đồng hoặc phát sinh các chi phí khác (như phí trả chậm, phí tất toán trước hạn,…). , …).

Nhớ lịch thanh toán, đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn nhận những cuộc gọi nhắc nợ, thậm chí tệ hơn là rơi vào nhóm nợ quá hạn. Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ lịch trả nợ và nên trả trước ít nhất 01 ngày để được tổ chức tín dụng ghi nhận kịp thời.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẹo vay tiêu dùng thông minh như trong bài trước mà SHB Finance đã đăng tải.

Vay tín chấp theo lương là hình thức mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn không nắm rõ về nó. Với những kinh nghiệm trên, SHB Finance hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vay tín chấp theo lương cũng như độ an toàn khi vay.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

admin
Taichinh1s không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!
Not found image
Cập nhật Mã Khách Hàng Tiền Điện, Nước, Internet ở đâu?
Chào bạn đến với Taichinh1s - Blog trình làng dịch vụ tài chính, khoản vay số 1 Việt Nam Hôm nay, toàn bộ chúng ta...
Not found image
[SỰ THẬT] Hero Vay – App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp
Hero Vay - App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp Hiện nay xu hướng vay online đã dần trở nên...
Not found image
Cập nhật Nên gửi tiền đô USD, EURO ở ngân hàng nào tốt, lãi cao nhất 2021
Chào bạn đến với Taichinh1s - Blog trình làng dịch vụ tài chính, khoản vay số 1 Việt Nam Hôm nay, toàn bộ chúng ta...