Cập nhật Văn phòng bất động sản Metaverse đã mở bán bất động sản

Thông tin cập nhật Văn phòng bất động sản Metaverse đã mở bán bất động sản

beincrypto.com

08 tháng 2 năm 2022 17:57, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bất động sản là một chủ đề nóng. Nhưng metaverse cũng vậy. Và bây giờ, chúng sẽ va chạm. Hai công ty Tây Ban Nha đã hợp nhất lực lượng để thành lập một văn phòng bất động sản ảo trong metaverse. Họ đang bán bất động sản, nhưng bạn phải vào metaverse để xem nó.

Có vẻ như mọi thứ đang thực sự diễn ra ở Tây Ban Nha khi nói đến hệ sinh thái tiền điện tử. Người Tây Ban Nha không chỉ có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao, mà họ cũng đang đào sâu khi nói đến metaverse.

Các công ty Tây Ban Nha Metrovacesa và Datacasas Proptech đã cùng nhau làm một điều rất đáng tin cậy. Metrovaces là một đại lý bất động sản truyền thống với 100 năm lịch sử ở Tây Ban Nha. Datacasas Proptech là một công ty khởi nghiệp của Tây Ban Nha chuyên bán tài sản trực tuyến.

Nỗ lực kết hợp của họ sẽ tạo ra một văn phòng bất động sản ảo. Văn phòng này sẽ nằm trên một lô đất ở Decentraland siêu ngược. Đúng, họ có một văn phòng bất động sản ở Metaverse.

Tín dụng Pic: Metrovacesa

Họ sẽ là những nhà phát triển Tây Ban Nha đầu tiên tiếp cận không gian ảo này và bán các tài sản IRL. Trong văn phòng bất động sản ảo này, người dùng có thể nhận được thông tin kỹ thuật số về các ngôi nhà, được hỗ trợ bởi một nhân viên bán hàng ảo và thực hiện quá trình mua từ xa.

Văn phòng bất động sản này không đơn độc trong thế giới kinh doanh đa dạng. Họ tham gia vào các công ty lớn khác từ một loạt các lĩnh vực đã phát triển mạnh mẽ trong thế giới ảo.

Điều đầu tiên sẽ trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản metaverse là một tòa nhà cao tầng có tên là Tháp Málaga.

Tháp Málaga

Thuộc tính trong metaverse

Metaverse hiện đang mở rộng như sáng dần. Metrovaces nói rằng bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào đại lý bất động sản của họ theo phương thức metaverse, một cách rất đơn giản. “Bạn sẽ có cảm giác như đang đi dạo qua một trung tâm mua sắm được thiết kế dưới dạng 3D. Người dùng đăng ký trên Decentraland, tạo hình đại diện của họ và có thể đi qua metaverse và tương tác với các công ty đã mua hoặc thuê đất ở đó. “

Cơ quan quản lý bất động sản ảo sẽ mang đến cho người mua bất động sản tiềm năng cảm giác ảo đối với tòa nhà ngoài đời thực. Málaga Towers nằm ở thành phố Málaga trên bãi biển. Tại đại lý bất động sản tổng hợp, người mua tiềm năng có thể xem mô hình 3D, video về dự án và kế hoạch. Người dùng có thể được hướng dẫn bởi nhân viên bán hàng ảo về cách họ có thể đặt trước một trong những ngôi nhà. Việc bán hàng có thể được thực hiện trong một quy trình kỹ thuật số hoàn toàn.

Tháp Málaga

Bất động sản và chuỗi khối

Metrovacesa không còn xa lạ với Web3. Vào năm 2018, họ đã bắt đầu nhiều dự án trên blockchain, bao gồm mã hóa tài sản, dự án truy xuất nguồn gốc, chứng nhận cam kết bền vững và mã hóa các khoản vay. Họ nói rằng những trải nghiệm này đặt họ vào một vị trí vững chắc để hiểu công nghệ mà metaverse dựa trên đó và tận dụng nó. “Hoạt động bất động sản trong metaverse đang gia tăng. Bằng chứng cho điều này là các khoản đầu tư vào đất đai và các tòa nhà ảo đã được giải quyết với giá trị hơn 500 triệu đô la vào năm 2021. Nó đạt 85 triệu đô la vào tháng 1 năm 2022 và với dự báo đạt 1.000 triệu đô la trong cả năm. ”

Tháp Málaga

Carmen Chicharro là Giám đốc Bán hàng, Tiếp thị và Đổi mới tại Metrovacesa. Cô ấy nói rằng mục tiêu của khái niệm bằng chứng này là tạo ra một phòng thí nghiệm trong metaverse để kiểm tra một kênh quan hệ mới. “Với hồ sơ khách hàng kỹ thuật số của họ, người mua có thể có được một ngôi nhà thực hoặc ảo, đồng thời sử dụng các hình thức thanh toán và đầu tư thông qua NFT. Chúng tôi muốn phân tích liệu có một mô hình kinh doanh mới trong metaverse hay không ”.

Tháp Málaga

Santiago Cabezas-Castellanos, Giám đốc điều hành của Datacasas Proptech, cho biết vào năm 2021, họ đã bán các bất động sản mới trị giá 12 triệu euro. “Nhiều doanh số trong số này là thông qua điện thoại di động của khách hàng. Blockchain sẽ thay đổi mọi thứ trong thế giới bất động sản ”.


Rate this post