Cập nhật Vẫn còn quá sớm để biết liệu Bitcoin có tiếp tục đứng đầu hay không, bác sĩ thú y Phố Wall nói

Thông tin cập nhật Vẫn còn quá sớm để biết liệu Bitcoin có tiếp tục đứng đầu hay không, bác sĩ thú y Phố Wall nói

cointelegraph.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2021 20:13, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin cho đến nay vẫn là tài sản tiền điện tử lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Với hàng nghìn loại tiền điện tử khác đã tồn tại trong những năm qua, liệu bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số chúng có thể trở nên lớn hơn Bitcoin (BTC) về mặt vốn hóa thị trường?

“Chúng tôi đang ở nửa trên của lượt chơi thứ hai của tiền điện tử và ngay bây giờ có vẻ như BTC sẽ vẫn đứng đầu, tuy nhiên, giống như Red Sox đã sụp đổ trong năm nay, chúng tôi chỉ không biết”, đối tác quản lý của A&C Advisors LLC , Daniel Strachman, nói với Cointelegraph. Kinh nghiệm của Strachman bao gồm nhiều thập kỷ làm công việc tài chính và viết nhiều cuốn sách. Ông nói thêm: “Nó phụ thuộc vào phản ứng của thị trường và sự quan tâm của nhà đầu tư. “Có rất nhiều lời bàn tán về việc Eth vượt qua BTC và đó là hiện thực nhưng chúng tôi cần chơi thêm vài hiệp nữa để xem điều gì sẽ xảy ra.”

Xem Thêm:  Cập nhật Avay là gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Avay Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều chu kỳ thị trường, ngày càng lớn hơn theo từng chu kỳ. CoinMarketCap, liệt kê các tài sản tiền điện tử theo quy mô vốn hóa thị trường của chúng, là một nguồn dữ liệu phổ biến trong ngành tài sản kỹ thuật số. Tài sản tiền điện tử đã đạt được mức định giá đô la lớn. Hầu hết tất cả các tài sản tiền điện tử trong top 100 trên CoinMarketCap đều được định giá trên 1 tỷ đô la – một dấu hiệu cho thấy sự phát triển và ý nghĩa của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công nghệ đã phát triển đáng kể kể từ khi Bitcoin ra đời hơn một thập kỷ trước. Các cuộc thảo luận và bình luận liên quan đến “flippening” – biệt ngữ của ngành cho một loại tiền điện tử khác vượt qua BTC về vốn hóa thị trường – đã xuất hiện theo thời gian. Điều gì có thể khiến một tài sản tiền điện tử khác vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường?

Xem Thêm:  Cập nhật KT3 là gì? Nó có cần thiết không? Cách làm Sổ tạm trú (KT3)?

Strachman cho biết: “Tiện ích trên thị trường và sự chấp nhận và quan tâm của nhà đầu tư là những gì sẽ thúc đẩy một tài sản tiền điện tử hoặc có thể hai tài sản vượt qua BTC,” Strachman nói.

Bitcoin đã trở nên nổi bật trong mắt giới bình dân. Tài sản có nguồn cung cố định và tương đối khan hiếm, cũng như có lượng người hâm mộ trung thành trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là giữa một đám đông được gọi là “những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin”, những người về cơ bản coi BTC là loại tiền điện tử duy nhất sẽ thành công lâu dài.

Có liên quan: MicroStrategy vung 177 triệu đô la vào Bitcoin, hiện nắm giữ gần 109.000 BTC

“Thị trường tiền điện tử là một loại tài sản ở đây để tồn tại,” Strachman cho biết khi được hỏi về khả năng xảy ra (hoặc thiếu) BTC trượt giá và tầm quan trọng của một sự kiện như vậy. Anh ấy nói thêm:

“Nó sẽ không biến mất. Nếu một tài sản tiền điện tử vượt qua BTC thì đó là do thị trường buộc cả lợi ích của nhà đầu tư và thị trường. Nếu bạn nhìn vào năm công ty hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào năm 1980, đó là Exxon, GM, Mobil Ford và Texaco, ngày nay họ là Apple, Microsoft, Google, Saudi Aramco và Amazon – mọi thứ thay đổi và điều đó không sao cả vì đó là cách miễn phí thị trường toàn cầu hoạt động. ”

Khả năng trượt giá vẫn khó xác định, mặc dù các cuộc thảo luận trong vài năm qua đã đặt câu hỏi về Ethereum (ETH) như một đối thủ tiềm năng.

Xem Thêm:  Cập nhật Tiết Kiệm Trả Lãi Định Kỳ là gì? Khác gì Trả Lãi Trước?

Rate this post

Viết một bình luận