Cập nhật Uniswap sụt giảm khi người mua không giữ được Altcoin trên mức cao $ 13

Thông tin cập nhật Uniswap sụt giảm khi người mua không giữ được Altcoin trên mức cao $ 13

coinidol.com

12 tháng 2 năm 2022 12:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của Uniswap (UNI) đã giảm xuống dưới mức trung bình động của nó. Tiền điện tử đang giao dịch trong một vùng xu hướng giảm và có khả năng giảm hơn nữa.

Hôm qua, Uniswap đã giảm xuống mức thấp nhất là 10 đô la, mức giá mà nó đã giữ kể từ khi lao dốc ngày 22 tháng 1. Trong xung lực đi xuống ngày 22 tháng 1, tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong phạm vi từ 10 đô la đến 13 đô la.

Vào ngày 8 tháng 2, altcoin đã có một động thái tích cực khi giá phá vỡ đường trung bình động 21 ngày, nhưng không vượt qua được ngưỡng kháng cự ở mức 13 đô la. Nếu phe gấu phá vỡ dưới mức hỗ trợ 10 đô la ngày hôm nay, thị trường sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 9 đô la. Mặt khác, nếu người mua giữ giá trên ngưỡng kháng cự $ 13, UNI / USD sẽ tăng trên đường trung bình động 50 ngày. Nhân tiện, trên hai đường trung bình động, altcoin có thể tăng lên mức cao trước đó là 18 đô la và 20 đô la.

Đọc chỉ báo Uniswap

UNI đang ở mức 41 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. Uniswap đang trong xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Giá của tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động xác định xu hướng đi xuống của tiền điện tử. UNI / USD đã giảm xuống dưới 20% stochastic hàng ngày. Các altcoin đã đạt đến khu vực quá bán của thị trường. Người mua sẽ nổi lên để đẩy giá lên cao hơn.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 55,00 và $ 57,00

Các mức hỗ trợ chính – $ 30,00 và $ 28,00

Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

UNI / USD đã điều chỉnh giảm trong ba tuần qua. Tiền điện tử đã dao động giữa mức giá $ 10 và $ 13. Các altcoin thiếu người mua ở các mức giá cao hơn để đẩy altcoin lên cao hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được coi là sự chứng thực của Coin Idol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post