Cập nhật Ứng dụng rút tiền của Jack Dorsey tích hợp mạng Lightning của Bitcoin

Thông tin cập nhật Ứng dụng rút tiền của Jack Dorsey tích hợp mạng Lightning của Bitcoin

bitcoinmagazine.com

07 tháng 2 năm 2022 21:41, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Ứng dụng Cash đã tích hợp Lightning Network.
  • Giờ đây, tất cả người dùng có thể gửi bitcoin trên toàn thế giới ngay lập tức.
  • Bộ phát triển Lightning của Spiral đang tăng cường khả năng tích hợp của Ứng dụng tiền mặt.

Người dùng nền tảng thanh toán di động của Block Cash App hiện có thể thực hiện thanh toán bitcoin ngay lập tức và miễn phí thông qua Lightning Network, công ty đã tweet vào thứ Hai.

Việc tích hợp giao thức lớp thứ hai của Bitcoin để giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn đã được thực hiện nhờ Bộ phát triển Lightning, một dự án mã nguồn mở được phát triển bởi một công ty khác thuộc sở hữu của Block, Spiral.

Spiral hoạt động hoàn toàn độc lập với công ty mẹ và Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Block và là cựu Giám đốc điều hành của Twitter, cũng có rất ít quyền kiểm soát trực tiếp đối với nó. Thay vào đó, nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và quản lý dự án tự định hướng làm việc cùng nhau để thúc đẩy việc áp dụng bitcoin.

Bộ phát triển Lightning (LDK) là một triển khai Lightning linh hoạt hướng tới các nhà phát triển muốn tích hợp Lightning Network của Bitcoin vào các ứng dụng của họ một cách dễ dàng. Nó loại bỏ sự phức tạp của Lightning, cho phép các nhà phát triển tích hợp mạng dễ dàng hơn và nhanh hơn vào ứng dụng của họ.

Jack Dorsey cho biết trong một cuộc trò chuyện trực tiếp vào tuần trước với Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty trí tuệ phần mềm MicroStrategy, rằng việc Cash App tích hợp Lightning thông qua công việc của Spiral là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Việc áp dụng Lightning đã tăng vọt kể từ khi El Salvador đấu thầu hợp pháp bitcoin vào tháng 9, khiến người dùng sử dụng phương thức thanh toán nhanh hơn để mua bữa sáng hàng ngày tại McDonald’s hoặc cà phê sáng của họ trên Starbucks. Bất chấp các nhà phê bình nói rằng Bitcoin không thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi do các khoản thanh toán chậm ở lớp cơ sở của nó, Lightning trao quyền cho Bitcoin để xử lý các khoản thanh toán nhỏ nhất với chi phí thấp hoặc miễn phí.

Giờ đây, tất cả người dùng Ứng dụng tiền mặt cũng có thể tận dụng Lightning để gửi các khoản thanh toán nhỏ ngay lập tức và miễn phí. Tuy nhiên, có vẻ như Cash App vẫn chưa thể tự nhận các giao dịch Lightning – chỉ gửi chúng.


Rate this post