Cập nhật Ubisoft đưa Rabbids vào trò chơi Metaverse Ethereum Sandbox

Thông tin cập nhật Ubisoft đưa Rabbids vào trò chơi Metaverse Ethereum Sandbox

decrypt.co

08 tháng 2 năm 2022 16:47, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Nhà phát hành trò chơi điện tử lớn Ubisoft đang tiếp tục khám phá các biên giới mới trong Web3, hôm nay công bố hợp tác với Hộp cát điều đó sẽ chứng kiến ​​công ty đưa các nhượng quyền trò chơi đáng chú ý của mình vào Ethereum-dựa trên đảo ngược thế giới trò chơi.

Ubisoft sẽ có cốt truyện LAND của riêng mình trong thế giới trực tuyến được chia sẻ của The Sandbox, công ty có thể tùy chỉnh và kiếm tiền khi thấy phù hợp. Nhà phát hành sẽ ra mắt không gian tương tác của mình trong The Sandbox với nhượng quyền thương mại Rabbids, mang đến những trò chơi tái hiện khối sinh vật ngoài hành tinh ngốc nghếch giống thỏ mà người dùng có thể sử dụng trong các công cụ VoxEdit và Game Maker của trò chơi.

Nhà phát hành cũng có kế hoạch mang lại IP khác từ sự ổn định khá lớn của các nhượng quyền thương mại trò chơi phổ biến. IP trò chơi điện tử hàng đầu của Ubisoft bao gồm Assassin’s Creed, Just Dance, Far Cry và Tom Clancy’s Rainbow Six, mặc dù hãng vẫn chưa công bố IP bổ sung nào sẽ vào The Sandbox.

“Sandbox chào đón tất cả những người sáng tạo như nhau, cho dù sinh ra trong web3 hay các studio game đã thành lập,” đồng sáng lập Sandbox và COO Sebastien Borget nói Giải mã.

“Chúng tôi rất vui khi thấy một công ty như Ubisoft nắm lấy các giá trị của sự phân quyền và cho phép người hâm mộ chơi với Rabbids trong những trải nghiệm mới lạ do người sáng tạo của họ sở hữu,” anh nói thêm. “Thời điểm phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng metaverse mở, nơi mọi người đều được chào đón.”

Sandbox là một trò chơi metaverse trực tuyến cho phép bất kỳ ai mua các lô ĐẤT được bán dưới dạng NFT tài sản. Sau đó, người dùng có thể xây dựng trải nghiệm tương tác trên vùng đất kỹ thuật số đó và thậm chí kiếm tiền từ vùng đất đó bằng cách tính phí để truy cập vào các trò chơi và không gian hoặc bằng cách cho các nhà xây dựng khác thuê đất thuộc sở hữu của mình. Người chơi cũng có thể mua và bán NFT, cũng như sử dụng các tài sản NFT bên ngoài.

NFT thực sự là một biên nhận được hỗ trợ bởi blockchain chứng minh quyền sở hữu một mặt hàng kỹ thuật số. Trong Hộp cát, nó đại diện cho các lô đất, hình đại diện 3D tương tác và các mặt hàng khác mà người dùng có thể bán lại. Thị trường NFT rộng lớn hơn bùng nổ vào năm 2021, tạo ra 25 tỷ đô la giá trị khối lượng giao dịch, theo dữ liệu từ DappRadar.

Các trò chơi như The Sandbox và Decentraland được coi là những ví dụ ban đầu của đảo ngược, đó là tầm nhìn về một Internet trong tương lai, trong đó người dùng tương tác với tư cách là hình đại diện trong không gian 3D sống động. Cả hai trò chơi đều đã thấy tăng giá trị đáng kể cho các Token tương ứng của họ, cũng như tăng nhu cầu về đất ảotiếp theo Đổi thương hiệu theo hướng metaverse của Facebook thành Meta vào tháng Mười.

Sandbox vẫn chưa ra mắt hoàn toàn, nhưng nó đã tổ chức thử nghiệm alpha công khai đầu tiên vào cuối năm ngoái và có kế hoạch tổ chức các cuộc thử nghiệm bổ sung trong suốt năm 2022 khi nó sắp được phát hành công khai, đầy đủ. Hơn 200 thương hiệu hoặc người nổi tiếng đã hợp tác với The Sandbox, bao gồm Snoop Dogg, Adidas, Xác sốngNhóm nhạc Warner.

Hành trình Web3 của Ubisoft

Đây không phải là lần đầu tiên nhượng quyền thương mại Rabbids – tách ra khỏi loạt phim hành động nền tảng Rayman cổ điển – đã tiến vào thế giới của Web3 và công nghệ blockchain.

Vào năm 2020, Ubisoft đã tung ra một dự án NFT thử nghiệm có tên Rabbids Token, cho phép người dùng mua Token lấy cảm hứng từ Rabbids — nhưng chúng có thể bị “đánh cắp” bởi bất kỳ người chơi nào khác muốn trả ETH để yêu cầu nó. Sáng kiến ​​này đã mang lại lợi ích cho tổ chức từ thiện UNICEF.

Ubisoft là một trong những nhà phát hành trò chơi điện tử lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là công ty trò chơi lớn nhất được thành lập để thực hiện các bước tiến vào không gian tiền điện tử, có niên đại từ trước đến nay Nguyên mẫu trò chơi blockchain năm 2018, HashCrash.

Nhà xuất bản đã hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử thông qua Sáng kiến ​​Phòng thí nghiệm Doanh nhân. Nó đã xuất bản alss One Shot Leaguemột phần phụ của trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum, Sorare. Vào tháng 10, Ubisoft được đặt tên là một nhà đầu tư vào Animoca Brandsnhà xuất bản của The Sandbox và một nhà đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào metaverse khác nhau như OpenSeaDapper Labs.

Gã khổng lồ chơi game Ubisoft tiến sâu hơn vào tiền điện tử với mạng Hedera

Vào tháng 12, Ubisoft trở thành nhà phát hành trò chơi điện tử lớn đầu tiên khởi chạy các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng NFTlàm như vậy thông qua nó Tezosdựa trên nền tảng Ubisoft Quartz. Sáng kiến ​​bắt đầu với game bắn súng trực tuyến, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

Trong khi di chuyển là vấp phải những lời chỉ tríchUbisoft đã tiếp tục các động thái của mình trong không gian, bao gồm cả thông báo vào tuần trước về hợp tác với Quỹ HBAR để hỗ trợ Hedera hệ sinh thái. Ubisoft sẽ chạy một nút mạng Hedera và triển khai theo dõi Hedera trong chương trình Phòng thí nghiệm doanh nhân.


Rate this post