Cập nhật Tweet kỷ niệm của Elon tăng giá DOGE lên hơn 110%

Thông tin cập nhật Tweet kỷ niệm của Elon tăng giá DOGE lên hơn 110%

coinquora.com

08 tháng 2 năm 2022 10:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dogecoin (DOGE) lại bùng cháy sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Phong trào tích cực này của DOGE là do dòng tweet được đăng bởi Elon Musk. Bài đăng là tất cả về phiên bản đã được chỉnh sửa ảnh của Vua sư tử cho thấy Elon Musk, Gene Simmons và Snoop Dogg đang nuôi một chú chó – Dogecoin. Tweet này được đăng bởi Elon gần đây, được xuất bản lần đầu tiên trên Twitter vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Quả thực, một ngày kỷ niệm tweet tuyệt vời.

Dòng tweet thu thập nhiều cảm xúc khác nhau trên cộng đồng Twitter, và hầu hết đều là những bình luận tích cực. Nó đã được tweet lại gần 90 nghìn với hơn 700 nghìn lượt thích và không ngừng tăng lên theo thời gian. Do đó, chúng ta có thể nói rằng đội quân DOGE hiện đang tỉnh táo và bùng cháy hơn bao giờ hết.

Xét về trạng thái thị trường, giá DOGE tiếp tục tăng với tốc độ tăng trong một năm là + 110%. Vốn hóa thị trường của DOGE lên tới hơn 22 tỷ đô la với khối lượng giao dịch hơn 1,4 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Hiệu suất thị trường tích cực này của tiền điện tử đã khiến nó trở thành một trong mười lăm loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko.

Bên cạnh bài đăng trên tweet, Elon cũng mở cửa cho DOGE của Tesla như một phương thức thanh toán cho một số hàng hóa của họ trong công ty. Tin tức này đã tạo ra một cơn sốt trên cộng đồng DOGE. Kết quả là, giá DOGE tăng.

Trong khi đó, sự hỗ trợ bất diệt của Elon với DOGE qua những thời khắc tốt đẹp và tồi tệ đã khiến anh ta còn được gọi là cha đẻ của DOGE. Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức giá cao là 0,16 đô la cho mỗi loại tiền điện tử.


Rate this post