Cập nhật Tweet của Microsoft làm dấy lên tin đồn Shiba Inu

Thông tin cập nhật Tweet của Microsoft làm dấy lên tin đồn Shiba Inu

u.today

11 tháng 2 năm 2022 08:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cộng đồng Shiba Inu đang xôn xao với suy đoán về một tweet gần đây của Microsoft.

Tài khoản Twitter chính thức của gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Redmond, Washington đã đưa ra một trò đùa vô thưởng vô phạt về những chú chó tham gia các cuộc họp trực tuyến trên nền tảng giao tiếp kinh doanh của họ.

Nhiều người tin rằng dòng tweet có thể là một tham chiếu đến các đồng xu chó phổ biến. Microsoft đã nhận được rất nhiều câu trả lời từ các thành viên của cộng đồng Shiba Inu đang phát triển nhanh chóng.

Một số đi xa như dự đoán mối quan hệ hợp tác tiềm năng với gã khổng lồ công nghệ.

Gâu! Hãy để tôi đoán #ShibaInu @Microsoft https://t.co/JFrEgfEpdp pic.twitter.com/Vxk9u0V2v0

– MILKSHAKE (@shibainuart) ngày 10 tháng 2 năm 2022

#SHIBARMY bạn có thể tưởng tượng tất cả chúng ta đều hy vọng điều này có ý nghĩa gì không. Khả năng sẽ là vô tận. Trong #SHIB và @Microsoft, chúng tôi tin tưởng https://t.co/XkzQPi98HR

– Shib Ireland (@IrelandShib) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Microsoft đã mạo hiểm đầu tư vào tiền điện tử tương đối sớm bằng cách bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào cuối năm 2014.

Một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới hiện đang phát triển chiến lược Web3 của riêng mình, theo một tin tuyển dụng được công bố vào đầu tháng Hai này.

Tháng trước, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ mua lại công ty cổ phần trò chơi điện tử Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD để tạo bước đột phá vào lĩnh vực metaverse đang phát triển như nấm. Ủy ban Thương mại Liên bang hiện đang xem xét thỏa thuận khổng lồ.

Vào cuối tháng 11, Shiba Inu hợp tác với David Volk, cựu Phó chủ tịch tại Activision Blizzard.

Theo báo cáo của U.Today, nhóm Shiba Inu dự kiến ​​sẽ tiết lộ tên của dự án metaverse của mình trong tương lai gần nhất. Trong khi đó, nhóm nghiên cứu gần đây đã thông báo rằng giao thức sẽ sớm giúp bạn có thể mua các lô đất ảo, đẩy giá của Token LEASH lên cao hơn.


Rate this post