Cập nhật Túi tạp hóa được thiết kế NFT giúp bạn trở thành bất kỳ ai bạn muốn trên Internet

Thông tin cập nhật Túi tạp hóa được thiết kế NFT giúp bạn trở thành bất kỳ ai bạn muốn trên Internet

cryptoknowmics.com

07 tháng 2 năm 2022 21:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Lại là mùa NFT và rất nhiều người đang kiếm tiền thay đổi cuộc sống bằng cách chỉ mua nghệ thuật kỹ thuật số và chọn lật chúng để kiếm lời hoặc giữ chúng và tận hưởng những lợi ích đi kèm với việc trở thành chủ sở hữu NFT. Kể từ đầu năm, tôi đã thu thập được rất nhiều NFT cho bản thân và trong bài viết này, tôi sẽ kể cho bạn nghe về một dự án mà tôi nghĩ có tiềm năng bắn lên mặt trăng. Dự án này là WonderBag.

WonderBag

Được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum, WonderBag là một bộ sưu tập NFT được tạo thành từ 8888 chiếc túi đựng hàng tạp hóa được thiết kế thú vị một cách ngẫu nhiên. Những chiếc túi hàng tạp hóa này được thiết kế để miêu tả chúng ta trong quá trình kết nối hàng ngày với bạn bè và gia đình. Vì tính ẩn danh xung quanh cách sử dụng những chiếc túi hàng tạp hóa này, không quan trọng nếu bạn chơi, trò chuyện hoặc chỉ cuộn trên internet mỗi ngày, bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn với WonderBag. Những WonderBags này được vẽ bằng tay và có hơn 250 đặc điểm khác nhau và do đó, mọi WonderBag đều là duy nhất, giống như bạn.

Ngày ra mắt

Ngày ra mắt chính thức của WonderBag vẫn chưa được công bố, vì vậy nếu bạn tham gia vào cộng đồng ngay bây giờ, bạn còn khá sớm và điều đó có lợi ích của nó. Đội ngũ đằng sau WonderBag có kế hoạch chuẩn bị nghệ thuật vào cuối tháng 2 năm 2022 và các thông tin cập nhật thêm về việc ra mắt sẽ được công bố trong cộng đồng Discord độc quyền của dự án bao gồm những người ủng hộ ban đầu của nó.

Cách đưa vào danh sách trắng

Để được đưa vào danh sách trắng cho dự án Wonderland, bạn phải làm theo các bước trong danh sách trắng như được hướng dẫn trong máy chủ Discord của dự án.

Cách mua WonderBag NFT

Vào ngày bán hàng, bạn có thể rút ra một WonderBag NFT cho chính bạn ngay trên trang web, sử dụng tiện ích mở rộng MetaMask và thanh toán bằng Ethereum (ETH). Sau khi toàn bộ bộ sưu tập được bán hết, bạn có thể sở hữu WonderBag NFT trên các thị trường thứ cấp như OpenSea, LookingRare và các thị trường khác.

Lộ trình

Đây là giai đoạn đầu tiên của hành trình WonderBag. Tại đây, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách trở thành thành viên của “Wonder Community”

Trong giai đoạn này, dự án WonderBag sẽ kỷ niệm việc tiết lộ tất cả 8888 NFT WonderBag độc nhất bằng cách tặng lại cho Cộng đồng Kỳ quan. Họ đã cam kết quyên góp 30.000 đô la cho một tổ chức từ thiện vào ngày tiết lộ. Khoản quyên góp này sẽ hướng tới việc giúp đỡ trẻ em vô gia cư. Đó sẽ là cách cộng đồng nói “Cảm ơn”.

Cũng giống như mọi bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời có một hoặc hai phần trung tâm, bộ sưu tập WonderBag NFT cũng sẽ có những tác phẩm nghệ thuật huyền thoại và chúng sẽ được tiết lộ trong giai đoạn này của lộ trình. Bạn có thể tham gia dự án của Bất hòa máy chủ để khám phá bao nhiêu 1/1 WonderBag NFT sẽ được phát hành.

Đây là giai đoạn thú vị nhất. Tại đây, chủ sở hữu WonderBag sẽ được tận hưởng các tính năng như có thể khám phá ai hoặc thứ gì bên trong WonderBag hoặc có thể nhận được bản vẽ 3D cho túi của họ.


Rate this post