Cập nhật Tucker Carlson giải thích về đề xuất giá trị của Bitcoin trên kênh truyền hình quốc gia Hoa Kỳ

Thông tin cập nhật Tucker Carlson giải thích về đề xuất giá trị của Bitcoin trên kênh truyền hình quốc gia Hoa Kỳ

bitcoinist.com

08 tháng 2 năm 2022 11:44, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Chiến dịch Bitcoin For Truckers đã thực hiện trên Tucker Carlson Tonight, chương trình truyền hình gây tranh cãi và bảo thủ trên Fox News. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là đề xuất giá trị của Bitcoin tỏa sáng ngay chính giữa bài phát biểu của anh ấy. Hãy nói những gì bạn sẽ nói về Tucker Carlson, nhưng đây là loại quảng cáo mà tiền không thể mua được.

Đọc liên quan | Kiểm duyệt tiền điện tử trên Youtube vừa cực kỳ nghiêm trọng

Nếu câu hỏi là tại sao Bitcoin lại quan trọng đối với thế giới ?, dù khuynh hướng chính trị của bạn là gì, thì bài phát biểu này của Tucker Carlson sẽ có câu trả lời:

Sau hơn một năm cố gắng tìm ra tầm quan trọng của bitcoin, cuối tuần này, ComeFraudMe đã bật công tắc đèn cho tôi và – giống như hàng nghìn người khác – tôi đã nhìn thấy ánh sáng. 💡

– Terry Van Loon (@terrybythebay) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Podcaster và nhà lãnh đạo tư tưởng Bitcoin, Marty Bent đi kèm với video với một lời giải thích đơn giản, “Những người nắm quyền càng hạn chế quyền tự do ngôn luận và liên kết thông qua việc hạn chế khả năng giao dịch, thì càng rõ ràng rằng Bitcoin là giải pháp.”

Một người dùng Twitter của Terry Van Loon đã trả lời: “Sau hơn một năm cố gắng tìm ra tầm quan trọng của bitcoin, cuối tuần này ComeFraudMe đã bật công tắc đèn cho tôi và – giống như hàng nghìn người khác – tôi đã nhìn thấy ánh sáng”.

Tucker Carlson nói gì về Bitcoin?

Phần video liên quan đến trang web này bắt đầu với chiến dịch HonkHonk Hodl, AKA với tư cách là Bitcoin cho Truckers. Carlson nói:

“Ví dụ như Tally Coin là một dịch vụ huy động vốn cộng đồng nhỏ sử dụng Bitcoin. Nó không được kiểm soát bởi các ngân hàng, đó là vấn đề. Họ đang tổ chức một buổi gây quỹ cho những người lái xe tải. Bây giờ, tại sao điều này lại hấp dẫn? Không ai có thể ăn cắp tiền. Không chính phủ nào có thể gây áp lực buộc bất kỳ ai chuyển tiền, bởi vì các chính phủ không kiểm soát tiền điện tử ”.

Không nghi ngờ gì nữa, Tucker Carlson đã mất một số điểm khi nhầm lẫn Bitcoin với tiền điện tử nói chung, nhưng không sao cả. Anh ta không phải là chuyên gia, cũng không phải là anh ta. Thêm vào đó, Carlson tiếp tục với thuật ngữ phù hợp:

“Bitcoin đi từ người A sang người B và tất cả những gì bên trung gian, công ty, là kết nối hai người. Nó khá hấp dẫn. Và bạn có thể hình dung những hậu quả lâu dài ở đây. Nếu những người phụ trách, ở đất nước này và ở Canada, muốn biến đồng đô la Mỹ trở nên không liên quan, họ sẽ tiếp tục hành động như vậy và sẽ sớm thôi. Dù thế nào đi nữa, rõ ràng là cách duy nhất để giải quyết rào cản mà công nghệ gây ra đối với quyền con người của chúng ta là phân quyền. “

Bùm! Đó là lý do tại sao một số người nói rằng Bitcoin là hy vọng duy nhất của nhân loại. Khi toàn cảnh kỹ thuật số đóng lại xung quanh chúng ta, có một điểm sáng không thể bị thuần hóa. Và điều buồn cười là, nó đến từ cùng một nguồn. Mã số.

Biểu đồ giá BTC cho ngày 08/02/2022 trên Bittrex | Nguồn: BTC / USD trên TradingView.com

Điều gì về Chiến dịch Bitcoin cho Xe tải?

Ba ngày trước, Bitcoinist giải thích tình hình. Sự phản bội của GoFundMe và sự trỗi dậy của Tallycoin:

“GoFundMe đã thông báo rằng nền tảng sẽ đóng băng tiền của chiến dịch. Ban đầu, số tiền này sẽ được phân phối lại cho các khoản quyên góp khác, điều này đã gây ra rất nhiều chỉ trích trên các nền tảng mạng xã hội.

Per a tiếng riu ríu từ Sở Cảnh sát Ottawa, nền tảng gây quỹ đã “lắng nghe những quan ngại” từ chính quyền địa phương. Họ lập luận rằng các cuộc biểu tình là “bất hợp pháp” và kêu gọi tất cả các trang web huy động vốn cộng đồng áp dụng lập trường tương tự. Bitcoin không quan tâm đến các chính sách, như các sự kiện trong tương lai đã chứng minh.

Các nhà tổ chức đã sử dụng Tallycoin và ra mắt “Bitcoin dành cho người đi xe tải” để hỗ trợ “Đoàn xe tự do” của họ

Đọc liên quan | Chỉ Fans phi tập trung? Bitcoin cho phép người dùng thoát khỏi sự kiểm duyệt của công ty

Vào lúc đó, chiến dịch đã nhận được 2 BTC và được coi là một thành công. Hiện tại, chiến dịch Bitcoin For Truckers đã vượt qua mốc 10 BTC:

Một tuần, một BILLION sats, 10 BTC. Kinh ngạc. pic.twitter.com/x6wTSFdvdL

– HonkHonk Hodl (@HonkHonkHodl) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Trên thực tế, chúng hiện ở mức 11,38 BTC từ 4269 người đóng góp. Nói về phân quyền. Mục tiêu hiện tại là 21 BTC, liệu HonkHonk Hodl có đạt được mục tiêu đó không?

Ảnh nổi bật: Tucker Carlson Tonight Ảnh chụp màn hình từ video này | Biểu đồ theo TradingView


Rate this post