Cập nhật Trưởng bộ phận tiền điện tử của Visa nói rằng CryptoPunk sẽ không phải là NFT duy nhất của công ty

Thông tin cập nhật Trưởng bộ phận tiền điện tử của Visa nói rằng CryptoPunk sẽ không phải là NFT duy nhất của công ty

blockworks.co

27 tháng 8 năm 2021 13:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đầu tuần này, Visa đã đưa ra tiêu đề khi mua một Token không thể thay thế (NFT) trị giá 150.000 đô la của CryptoPunk, một hình đại diện kỹ thuật số với đôi mắt màu xanh lá cây tươi sáng và đôi môi đỏ. Trong khi tin tức đến và đi, Trưởng bộ phận Crypto Cuy Sheffield của Visa nói với Blockworks rằng đây sẽ không phải là giao dịch mua NFT duy nhất của công ty.

Sheffield cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục bổ sung các NFT bổ sung vào bộ sưu tập của mình với mục tiêu hỗ trợ nhóm nghệ sĩ và người sáng tạo đa dạng làm việc trong không gian này.

Sự hào hứng của công ty về dự án này không phải là về bất kỳ ‘punk riêng lẻ’ nào, mà nhiều hơn về bộ sưu tập CryptoPunk nói chung và những gì nó đại diện, ông nói, đó là sự khởi đầu của một chương mới cho thương mại kỹ thuật số.

Xem Thêm:  Cập nhật SWOT là gì? Những ý nghĩa của SWOT

Sheffield nói: “Chúng tôi rất vui khi thêm CryptoPunk 7610 vào bộ sưu tập các hiện vật lập biểu đồ và kỷ niệm quá khứ, hiện tại và tương lai của thương mại.

Công ty đã làm việc với Anchorage, một nền tảng tài sản kỹ thuật số dành cho những người chơi tổ chức, để thực hiện giao dịch mua. “Chúng tôi đã và đang xây dựng kiến ​​thức chuyên môn này và chúng tôi có vị trí tốt hơn để giúp khách hàng của mình điều hướng loại hình thương mại mới này,” ông nói thêm.

Trưởng bộ phận Crypto Cuy Sheffleld của Visa
Trưởng bộ phận Crypto Cuy Sheffield của Visa

Một số người chơi trên thị trường coi việc mua NFT là một cách để các tập đoàn lớn như Visa thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ trong thế giới tiền điện tử, trong khi những người khác gọi đó là một kế hoạch tiếp thị. Sheffield đã không giải quyết các bình luận bị cáo buộc về việc liệu giao dịch mua có phải là một chiêu trò tiếp thị hay không khi được Blockworks hỏi.

Xem Thêm:  Cập nhật El Zonte Capital là gì? Liệu Keizer, Herbert và Klippsten có thể làm rung chuyển thị trường?

Tuy nhiên, Sheffield cho biết, “một trong những lý do chúng tôi mua CryptoPunk là vì chúng tôi muốn hiểu trực tiếp những gì cần thiết để có được, lưu giữ và tương tác với NFT, từ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, đến các giao dịch thực tế, đến việc lưu trữ. ”

Các công ty lớn thường tìm kiếm sự tiếp xúc về nhiều thứ khác nhau, Doanh nhân và Tác giả của ‘Giá của ngày mai” Jeff Booth nói. “Một câu hỏi cần đặt ra là, NFT có liên quan gì đến mô hình kinh doanh của Visa không? Tôi chỉ không nhìn thấy nó. Nhưng tôi hiểu tại sao họ lại làm như vậy để tìm hiểu thêm về ngành và đến gần hơn với mọi người, ”Booth nói.

Như đã nói, thị trường NFT đã bùng nổ trong những tuần gần đây, với hơn 900 triệu đô la doanh thu trong tháng 8, đây là tháng lớn nhất từ ​​trước đến nay của ngành, theo công ty theo dõi dữ liệu NFT NonFungible.

Xem Thêm:  Cập nhật Kiến thức cơ bản về tiền điện tử - XRP là gì? Bạn có nên mua Ripple vào năm 2021?

Ngoài Visa, sức hấp dẫn của nghệ thuật kỹ thuật số đã thu hút các tổ chức lớn như Budweiser và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia đến các Doanh nhân và Tỷ phú như Mark Cuban.

Booth nói: “Nếu một thị trường đang phát triển rất nhanh, không cần biết lý do tại sao, sẽ có rất nhiều công ty muốn biết tại sao và họ sẽ tham gia vào thị trường đó.

Nhìn chung, ngành công nghiệp này không cho thấy sự thiếu hụt tiền mặt hoặc người mua, Blockworks đã báo cáo. Mặc dù Visa đã nói về giao dịch mua gần đây của họ, Anheuser-Busch, công ty mẹ của Budweiser, đã không trả lời yêu cầu bình luận của Blockworks về ba giao dịch mua NFT của họ.


Rate this post

Viết một bình luận