Cập nhật Trump cam kết hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu mỏ

Thông tin mới nhất về Trump cam kết hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu mỏ

Các giám đốc điều hành của Exxon Mobil và Chevron, và các nhà lãnh đạo của bảy công ty năng lượng khác, đã tham gia cùng chủ tịch Cuộc họp Nhà Trắng được mong đợi nhiều vào thứ Sáu vì đại dịch coronavirus làm chậm nền kinh tế và tàn phá ngành kinh doanh năng lượng. Công ty phân tích năng lượng Rystad Energy cho biết, nhu cầu giảm đã khiến giá dầu thô giảm một nửa kể từ tháng Giêng và hơn 70 công ty dầu mỏ của Mỹ, vốn đã mắc nợ rất nhiều, có nguy cơ phá sản. .

Cả thế giới đang ngừng hoạt động để thoát khỏi tai họa này, Tổng thống Trump nói về đại dịch trước khi giới thiệu các nhà điều hành dầu mỏ tại cuộc họp. Tôi sẽ làm điều này và chúng tôi sẽ lấy lại hoạt động kinh doanh năng lượng của mình.

Tổng thống Trump đã dành những phần đầu của cuộc họp cho khả năng gói cơ sở hạ tầng thông qua Quốc hội, mặc dù ý tưởng đó đang ở giai đoạn đầu và không đạt được sức hút vào các thời điểm khác trong năm. Nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. Và ông đã đề cập đến kế hoạch cho thuê mặt bằng trống trong một khu dự trữ dầu khí chiến lược để tích trữ dầu cho khu vực tư nhân, một kế hoạch có sự hỗ trợ rộng rãi nhưng khó có sự khác biệt.

Tổng thống Trump cho biết trong một cuộc họp báo rằng các nhà điều hành dầu mỏ đã không yêu cầu một gói cứu trợ. Chúng tôi đã thảo luận về khái niệm thuế quan vì nó là tranh chấp giữa một vài quốc gia, ”ông nói, đề cập đến cuộc chiến giá cả giữa Saudi Arabia và Nga.

Rate this post