Cập nhật TRON và BitTorrent để khởi chạy BitTorrent Chain, bạn có nên đầu tư vào TRX và BTT không?

Thông tin cập nhật TRON và BitTorrent để khởi chạy BitTorrent Chain, bạn có nên đầu tư vào TRX và BTT không?

invezz.com

06 tháng 9 năm 2021 17:14, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


TRON TRX / USD và BitTorrent Inc. BTT / USD đang hợp tác trong một dự án cùng với ý định phát hành một dự án mới độc đáo.

Sự ra mắt của BitTorrent Chain như một chất xúc tác cho sự tăng trưởng

Trong một Tweet của BitTorrent được đăng vào ngày 3 tháng 9, chúng ta có thể thấy rằng dự án có tên là “BitTorrent Chain (BTT)”. Nó được dự định là giao thức tương tác chuỗi chéo không đồng nhất có thể mở rộng đầu tiên trong thế giới blockchain.

Dự án nhằm cung cấp năng lượng cho các chuỗi được kết nối với nhau và sẽ hoạt động như một giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 để giải quyết các vấn đề về chuỗi chéo DeFi, NFT và dApp của TRON.

Xem Thêm:  Cập nhật Giải ngân là gì và thủ tục giải ngân khi vay vốn

Vào ngày 30 tháng 10, TRON sẽ hình thành một vòng khép kín của mạng Lớp 2 và Lớp 2 với kết nối chuỗi chéo.

Bạn có nên đầu tư vào TRON (TRX) không?

Vào ngày 6 tháng 9, TRON (TRX) có giá trị là $ 0,102.

Để có cái nhìn rõ hơn về loại điểm giá trị này, chúng tôi sẽ so sánh nó với hai thứ, hiệu suất gần đây của nó vào tháng 8 và giá trị cao nhất mọi thời đại của nó.

Giá trị cao nhất mọi thời đại đạt được vào ngày 5 tháng 1 năm 2018, với giá trị là 0,231 đô la. Ở đây, chúng ta có thể thấy rằng giá đã cao hơn 126% so với giá vào ngày 6 tháng 9.

Điểm thấp nhất mà TRON nhận được trong tháng 8 là vào ngày 2 tháng 8, nơi giá trị giảm xuống còn 0,062 đô la.

Điểm cao nhất mà nó đạt được là vào ngày 16 tháng 8, nơi Token đạt được giá trị là $ 0,095. Điều này cho thấy rằng trong khoảng thời gian của tháng, Token đã tăng giá trị lên 53%.

Xem Thêm:  Cập nhật SOL quay lại $ 130, Tiếp theo là gì?

Với tất cả những điều này, chúng tôi có thể kỳ vọng giá TRON (TRX) sẽ tăng lên 0,137 đô la vào cuối tháng 9, khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

Bạn có nên đầu tư vào BitTorrent (BTT) không?

Vào ngày 6 tháng 9, BitTorrent (BTT) có giá trị là 0,0047 đô la.

Hãy cùng tìm hiểu sâu về giá trị cao nhất mọi thời đại của nó cũng như hiệu suất gần đây của nó vào tháng 8 để chúng ta có thể có góc nhìn tốt hơn về giá trị của Token thực sự như thế nào bây giờ.

Giá trị cao nhất mọi thời đại của nó đã đạt được vào ngày 5 tháng 4 khi Token có giá trị là $ 0,0135. Ở đây, chúng ta có thể thấy rằng giá trị của Token ở thời điểm cao nhất đã cao hơn 187% so với ngày 6 tháng 9.

Xem Thêm:  Cập nhật Hạn mức gửi tiết kiệm là gì, gửi tiết kiệm online có hạn mức như thế nào?

Điểm giá thấp nhất của nó là vào ngày 2 tháng 8, nơi nó có giá trị là 0,0028 đô la.

Điểm cao nhất của nó là vào ngày 12 tháng 8, với giá trị là 0,0048 đô la. Với điều này, rõ ràng là Token đã tăng giá trị lên 71%.

Điều đó đang được nói, BitTorrent (BTT) cũng giống như một khoản đầu tư đáng giá và có thể tăng lên 0,0065 đô la vào cuối tháng 9.


Rate this post

Viết một bình luận