Cập nhật Trao đổi hoán đổi Sundae dựa trên Cardano giả mạo tràn ngập Internet

Thông tin cập nhật Trao đổi hoán đổi Sundae dựa trên Cardano giả mạo tràn ngập Internet

thecryptobasic.com

15 tháng 2 năm 2022 12:24, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những kẻ lừa đảo luôn sẵn sàng làm giả bất cứ thứ gì gây được sự chú ý của cộng đồng.

Những kẻ lừa đảo không ngừng tìm kiếm để ăn cắp từ những nạn nhân không nghi ngờ. Một Redditor với tên người dùng u / crackforchildren có vẽ sự chú ý của công chúng đến các trang web giả mạo khác nhau đang mạo danh sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap dựa trên Cardano.

Theo Redditor, trong khi cố gắng truy cập sàn giao dịch SundaeSwap, anh ấy đã tìm kiếm “SundaeSwap” bằng công cụ tìm kiếm của Google.

Tuy nhiên, hai kết quả đầu tiên xuất hiện là các liên kết đến hai trang web độc hại, https://sundae-swop.com https://sundae-swep.comđang mạo danh sàn giao dịch SundaeSwap thực tế.

Các trang web độc hại này được thiết kế để ăn cắp tiền từ những nạn nhân không nghi ngờ khi kết nối ví của họ.

Thật không may, hầu hết người dùng Cardano không có liên kết trực tiếp đến sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên có thể bị lừa tin rằng các liên kết là hợp pháp và có thể tiếp tục đầu tư tiền của họ trên nền tảng, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến thua lỗ.

Điều đáng chú ý là liên kết chính xác đến trang web là https://sundaeswap.finance.

Nhớ lại điều đó SundaeSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên ra mắt trên Cardano, sau sự hỗ trợ của chức năng hợp đồng thông minh.

Kể từ khi ra mắt vào tháng trước, nó đã ghi nhận hoạt động của người dùng tăng lên trong tháng trước, như một báo cáo gần đây cho thấy rằng SundaeSwap đã đạt 116,04 triệu USD trong tổng giá trị bị khóa (TVL).

Ngoài ra, Tổng giá trị đã khóa (TVL) của Cardano tăng gần 6.000% trong 1 tháng.


Rate this post