Cập nhật Tổng số giao dịch Cardano vượt qua 30 triệu

Thông tin cập nhật Tổng số giao dịch Cardano vượt qua 30 triệu

finbold.com

Ngày 08 tháng 2 năm 2022 21:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Chuỗi khối Cardano (ADA) đã ghi nhận một cột mốc quan trọng khác về số lượng giao dịch thu được từ sự phát triển của mạng đã tăng tốc trong những tháng gần đây.

Tính đến ngày 8 tháng 2 năm 2021, tổng số giao dịch Cardano ở mức 30,4 triệu, bổ sung hơn bốn triệu giao dịch kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2022, dữ liệu của Google Data Studio cho biết.

Trong tám ngày đầu tiên của tháng Hai, Cradano đã có thêm 894.940 giao dịch.

Tổng số giao dịch trên mạng Cardano. Nguồn: Cardano Blockchain Insights

Mốc giao dịch mới phù hợp với sự gia tăng dự kiến ​​của Cardano trong hoạt động mạng do sự gia tăng đột biến trong việc áp dụng.

Sự tăng trưởng dự kiến ​​chứng kiến ​​công ty mẹ của Cardano, Input Output Hong Kong (IOHK), thông báo về việc tăng kích thước khối với trọng tâm là tối ưu hóa khả năng mở rộng. Nền tảng đã phát hành một hướng dẫn chi tiết về cách nó có kế hoạch mở rộng mạng lưới vào năm 2022. Đáng chú ý, sự gia tăng kích thước khối lên 12,5% đặt mạng Cardano vào vị trí xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây.

Sự gia tăng trong các giao dịch cũng làm nổi bật tác động tiềm tàng của việc triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh trên mạng Cardano.

Chức năng hợp đồng thông minh đã được kích hoạt vào tháng 9 năm 2021. Tính năng này đã ghi nhận thành công với Plutus (nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Cardano) khi số lượng hợp đồng thông minh dựa trên Cardano đang được phát triển trên Plutus đạt mốc 1.000 tính đến ngày 27 tháng 1.

Các giao dịch phù hợp với việc áp dụng chuỗi khối Cardano

Điều đáng chú ý là blockchain phi tập trung của Cardano đang thu hút người dùng mới, từ các ngân hàng đến các ứng dụng phi tập trung. Gần đây, sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano (DEX) đầu tiên có tên là SundaeSwap, đã hoạt động trên mạng chính. Sàn giao dịch cung cấp một số nhóm giao dịch với Token ADA.

Việc tập trung vào khả năng mở rộng đã dẫn đến việc Cardano nổi lên như một đối thủ cạnh tranh quan trọng với Ethereum. Mặc dù Ethereum được thành lập nhiều hơn, Cardano có ưu thế hơn do tốc độ và phí giao dịch thấp hơn.

Bên cạnh cột mốc giao dịch, sự phát triển mạng lưới đáng kể đã dẫn đến việc áp dụng chuỗi khối Cardano nhiều hơn. Theo báo cáo của Finbold, ví Cardano đạt 3.002.727 vào tháng Hai. Các mốc quan trọng cho thấy 12.200 ví đã được thêm vào hàng ngày từ ngày 24 tháng 12 năm 2021, khi con số này ở mức 2,5 triệu.

Nói chung, chỉ riêng trong năm 2022, số lượng ví Cardano đã tăng hơn 10%, tăng từ 2.666.372 vào ngày 1 tháng 1 lên 3.015.400 vào ngày 7 tháng 2, tổng mức tăng là 349.028. Sự tăng trưởng dẫn đến việc bổ sung 9.184 ví hàng ngày.

Giá ADA

Các phát triển trên mạng có khả năng ảnh hưởng đến ADA, Token gốc của Cardano. Vào thời điểm báo chí, Token được giao dịch ở mức 1,14 đô la, tăng 7% trong bảy ngày qua.

Biểu đồ giá trong bảy ngày của ADA. Nguồn: CoinMarketCap

Các nhà đầu tư đang tập trung vào việc ADA có thể xảy ra sau khi Token trải qua sự biến động cao trong tương quan với thị trường chung.

Hướng dẫn liên quan:
Làm thế nào để mua Cardano?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


Rate this post