Cập nhật Tom Brady ra mắt nền tảng NFT mới với ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka

Thông tin cập nhật Tom Brady ra mắt nền tảng NFT mới với ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka

beincrypto.com

Ngày 29 tháng 8 năm 2021, 19:14, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tom Brady đã ra mắt Nền tảng NFT mới có tên là ‘Autograph’, cùng với ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka để tạo điều kiện cho những người hâm mộ thể thao sở hữu kỹ thuật số các kỷ vật thể thao, tận dụng thị trường NFT vốn đang phát triển, đang phát triển nhanh chóng.

Tom Brady’s Foray vào không gian NFT đang phát triển

Tampa Bay Buccaneers Hậu vệ cánh của NFL Tom Brady và ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka đã ra mắt nền tảng Token không thể thay thế của riêng họ, được gọi là “Autograph”. Điều này làm sáng tỏ một thị trường NFT đang phát triển với khối lượng giao dịch hàng chục triệu mỗi ngày. Các Token, được gọi là NFT, kém xa Bitcoin và Ethereum, mặc dù không xa so với tất cả các đồng tiền thay thế khác.

Xem Thêm:  Cập nhật Roaming là gì? Cách tính cước Roaming Viettel, Vina, Mobi

NFT là gì?

“Không thể thay thế” có nghĩa là một vật phẩm duy nhất, chẳng hạn như thẻ bóng đá có chữ ký cổ điển, không thể sao chép. NFT là một phần của chuỗi khối Ethereum. NFT có thể là các vật phẩm vật lý, như các tác phẩm nghệ thuật hoặc chúng có thể là các vật phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như video dựng phim về những khoảnh khắc đẹp nhất của một anh hùng thể thao.

Brady là người tiên phong khi nói đến các vận động viên tham gia thị trường NFT, sau khi thể hiện sự quan tâm ban đầu của anh ấy đối với tiền điện tử.

Bảng “chữ ký” và ý tưởng hạt giống

Nền tảng, do Brady và doanh nhân internet Richard Rosenblatt đồng chủ trì, sẽ bán các kỷ vật thể thao kỹ thuật số của Brady, Osaka, ngôi sao khúc côn cầu Wayne Gretzky và vận động viên trượt ván Tony Hawk. Osaka sẽ nằm trong ban cố vấn của công ty. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Brady vào thế giới tiền điện tử; cùng với vợ Gisele Bundchen, anh ấy đã sở hữu cổ phần trong giao dịch hạn chế FTX và sẽ nhận tiền điện tử trong quan hệ đối tác.

Xem Thêm:  Cập nhật Mã thông báo BEP-2 và BEP-20 là gì và công dụng của chúng

Theo Brady, Autograph được tạo ra như một cách để người hâm mộ và các nhà sưu tập có những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của riêng họ trong thể thao và giải trí thông qua các bộ sưu tập kỹ thuật số chính thức. Nó cũng cung cấp các mặt hàng có chữ ký riêng độc nhất vô nhị, cùng với nội dung và trải nghiệm độc quyền, theo trang web autograph.io. Bộ sưu tập NFT của Tom Brady đã ra mắt trên Thị trường Draftkings.


Rate this post

Viết một bình luận