Cập nhật Tôi có thể yêu em? NFT đầu tiên của Emiliano Ponzi và Giuliano Sangiorgi

Thông tin cập nhật Tôi có thể yêu em? NFT đầu tiên của Emiliano Ponzi và Giuliano Sangiorgi

en.cryptonomist.ch

11 tháng 2 năm 2022 08:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Sáng tạo của người Milanese Emiliano Ponzingười trong sự nghiệp của mình đã ký minh họa cho các tờ báo và nhà xuất bản như New York Times, Le Monde, the New Yorker, moma of New York, Der Spiegel, Penguin Books hay Feltrinelli, các thương hiệu quốc tế như Bulgari, Armani, Lamborghini, Barilla và những người như Murakami, lần này quyết định làm sinh động các hình minh họa của mình, để tạo ra chúng và mang lại sức sống cho chúng thông qua giọng nói không thể nhầm lẫn của Giuliano Sangiorgi của Negramaro.

Ba cảnh mang lại cảm giác điện ảnhphù du nhưng đồng thời cũng dễ nhận ra trong cảm xúc của mỗi chúng ta.

Các ba tác phẩm NFT là 3 vòng lặp videobao gồm một minh họa hoạt hình tinh tế do Ponzi sản xuất và được Sangiorgi đặt thành nhạc, với thả vào ngày 14 tháng 2 tiếp theo trên thị trường Siêu hiếm chuyên bán NFT độc đáo.

Về Emiliano Ponzi

Emiliano Ponzi là một nghệ sĩ, họa sĩ và họa sĩ minh họa người Ý. Anh ấy sống giữa Milan và New York. Những bức tranh minh họa của ông đã đi khắp thế giới trên các trang bìa lớn, mang lại hình thức trực quan cho các cột mốc văn học, thông qua các chiến dịch cho các bảo tàng và các thương hiệu uy tín. Phong cách của anh ấy rất độc đáo và những cảnh quay của anh ấy đã khắc họa được những tính cách chung của con người, sự phức tạp và vẻ đẹp của nó. Ông đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và được coi là một trong những họa sĩ minh họa quan trọng nhất trong thế hệ của mình.

Mong anh yêu em, NFT của Ponzi và Sangiorgi

NFT của Emiliano Ponzi và Giuliano Sangiorgi

Sự sụt giảm do nhà báo và nhà phê bình phụ trách Giacomo Nicolella Maschiettivăn bản và khái niệm được ký bởi Federico Bottinotác giả và chuyên gia truyền thông, trong khi Andrea Concas Quyền nghệ thuậtmột công ty Ý sáng tạo và dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số và NFT, đang hỗ trợ và thúc đẩy dự án.

Emiliano Ponzi nói:

“Chúng tôi rất hào hứng tham gia vào kỷ nguyên nghệ thuật mới này, mang đến cho cộng đồng tiền điện tử cái nhìn sâu sắc và cách giải thích nghệ thuật của chúng tôi về thế giới NFT. Điều quan trọng là phải ở đó và hiểu được mức độ mà phương tiện mới này có thể cho phép chúng ta thể hiện ý tưởng của mình về thế giới. Chúng tôi đã tạo cốt lõi của cảm xúc gói gọn trong vài chục giâynơi mọi người có thể tưởng tượng mình ở vị trí của các nhân vật của chúng ta và trải nghiệm những biểu hiện của tình cảm lái xe trên thế giới: yêu và quý.

Có mặt trong một thế giới siêu số hóa như NFTs cũng là một cuộc khám phá để trả lời câu hỏi xuyên suốt quan trọng đối với các nghệ sĩ và nhà sưu tập: tác phẩm độc đáo là gì? Chúng ta có thể nói về điều đó đối với tôi đây là sự khởi đầu của một cuộc hành trình mà tôi trải nghiệm với sự nhiệt tình và như một điểm xuất phát quan trọng ”.

Ba cái nhìn thoáng qua của cuộc đời, được tạo nên từ sự chờ đợi và những chuyển động chậm chạp, của những con người bám vào niềm hy vọng ngọt ngào có thể chạm đến bờ môi của người mình yêu, trước khi quá muộn. Hoặc quá sớm. Cường độ của những ánh mắt giao nhau và sức hút của những cái miệng cọ vào nhau góp phần tạo ra sự căng thẳng lẫn nhau, đẩy suy nghĩ và trí tưởng tượng của người xem đến những khoảnh khắc đam mê, không chắc chắn và hy vọng. Và chính trong sự chờ đợi phù du và tất yếu này, họa sĩ minh họa đã thành công trong việc nắm bắt được chất thơ của những cơ thể sắp thống nhất.

Emiliano Ponzi và Giuliano Sangiorgi đưa chúng ta vào một cuộc hành trình dọc theo sự chờ đợi nụ hôn. Giao nhau với một cái nhìn thoáng qua của trí tưởng tượng ba khoảnh khắc của hy vọng ngọt ngào, ba kỳ vọng phổ quát đối lập với kỳ vọng chia tay đầy kịch tính. Chính bằng cách trải qua sự căng thẳng tràn ngập không gian và thời gian này mà con người có thể trải qua những giây phút hạnh phúc thuần khiết. Để sau đó tiêu thụ nó trong một nụ hôn, trải qua một khoảnh khắc hạnh phúclấp đầy thời gian và không gian ngăn cách họ với mong muốn của họ.

Ba cái nhìn thoáng qua của cuộc đời, được tạo nên từ sự chờ đợi và những chuyển động chậm chạp, của những con người bám vào hy vọng ngọt ngào có thể chạm đến môi người mình yêu, trước khi quá muộn. Hoặc quá sớm.

# 1 – “Khoảnh khắc sắp vỡ òa. Trước khi bạn nhìn thấy một vụ nổ thực sự, bạn cảm thấy nó trong không khí. Nó lôi cuốn bạn vào một cách nhẹ nhàng. Bạn cảm thấy nó đang xảy ra. Đột nhiên, bạn nhận ra rằng, lần đầu tiên bạn không còn sợ hãi nữa ”. Tác phẩm này mô tả lực lượng gây rối của những cuộc gặp gỡ đầu tiên, những kỳ vọng đầu tiên, những hy vọng trẻ trung được định mệnh đốt cháy. Trong một thời gian hoặc mãi mãi. ”


Rate this post