Cập nhật Tòa án tuyên bố không thể chuyển tiền từ Bitcoin SV Hack

Thông tin cập nhật Tòa án tuyên bố không thể chuyển tiền từ Bitcoin SV Hack

decrypt.co

Ngày 26 tháng 8 năm 2021 00:36, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhiều sàn giao dịch nổi bật ngừng chú ý đến Bitcoin SV thời điểm họ hủy niêm yết tiền điện tử.

Bitmart, một sàn giao dịch quốc tế được đăng ký tại Quần đảo Cayman có văn phòng ở New York và khắp châu Á, thì không. Chủ sở hữu của sàn giao dịch đã đấu tranh tại tòa án để ngăn chặn việc chuyển nhượng BSV bị cáo buộc là bị đánh cắp trong một vụ hack ngày 9 tháng 7.

Một thẩm phán của Tòa án Quận của Hoa Kỳ đã được cấp lệnh ban đầu cho chủ sở hữu Bitmart, GBM Global Holding Co. Ltd., ngăn chặn các tin tặc bị cáo buộc — chưa được công bố công khai tên của họ (và được biên tập lại khỏi các tài liệu của tòa án) —trừ việc di chuyển BSV.

Xem Thêm:  Cập nhật Ví điện tử là gì mà lại dẫn đầu xu thế thanh toán không tiền mặt?

Đề nghị đã được Thẩm phán Alison J. Nathan đưa ra sau khi các bị cáo không trả lời.

Vào tháng 7, Bitmart đã đệ trình yêu cầu cứu trợ bắt buộc, lập luận rằng 43 trong số người dùng Hoa Kỳ của sàn giao dịch đã bị ảnh hưởng tiêu cực khi tin tặc tấn công mạng Bitcoin SV và tổ chức lại hiệu quả các giao dịch đã xảy ra. Kết quả là, họ có thể tiêu tiền gấp đôi.

Theo hồ sơ, sau đó họ bắt đầu chuyển tài sản qua các sàn giao dịch, bao gồm Binance và Huobi. Bitmart đã đóng băng 92 tài khoản có liên quan đến vụ gian lận bị cáo buộc.

Bitcoin SV, được dẫn đầu bởi người sáng tạo Bitcoin tự cho mình là Craig Wright, là một nhánh của Bitcoin Cashbản thân nó là một ngã ba của Bitcoin. Cả Bitcoin Cash và sau đó là Bitcoin SV đều xoay quanh các tranh chấp về kích thước khối. Bitcoin Cash lập luận rằng kích thước khối nên lớn hơn để tạo điều kiện cho nhiều giao dịch hơn, tạo ra một loại tiền điện tử hoạt động giống như tiền mặt. Hãy tưởng tượng: Bitcoin mà mọi người muốn chi tiêu hơn là tiết kiệm đơn thuần. Một số người trong BCH, chẳng hạn như Wright, cho rằng BCH đã không đi đủ xa về mặt này, dẫn đến sự hình thành Bitcoin SV, viết tắt của “Satoshi’s Vision”.

Xem Thêm:  Cập nhật Biến động Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng; Điều này có thể có nghĩa là gì

Nhà phát minh Bitcoin tự đăng quang thắng kiện về Tuyên bố bản quyền Whitepaper

Một nhược điểm tiềm ẩn của kích thước khối lớn hơn là giảm tính bảo mật vì chúng đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn và do đó tốn kém hơn để chạy. Kết quả là, chúng có thể trở nên tập trung hơn. Trong blockchain, phân quyền là một tính năng bảo mật ngăn chặn các điểm tấn công đơn lẻ. Thật vậy, những lo ngại về bảo mật đã khiến nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ngừng niêm yết BSV vì sợ rằng họ sẽ phải gánh chịu những khoản lỗ tiềm ẩn.

Và thiệt hại là những gì đã có cho người sử dụng BSV. Dựa theo dữ liệu từ Nomics, Giá của BSV giảm 5% kể từ đầu năm. Sau khi tăng mức cao 441 đô la vào tháng 4, nó đã giảm xuống còn 162 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Vòng lặp có phải là Giao thức trao đổi phi tập trung trong tương lai không?

Rate this post

Viết một bình luận