Cập nhật Tín hiệu gấu cho thấy một vụ sụp đổ Bitcoin khác sắp xảy ra

Thông tin cập nhật Tín hiệu gấu cho thấy một vụ sụp đổ Bitcoin khác sắp xảy ra

www.newsbtc.com

07 tháng 2 năm 2022 23:03, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin gần đây đã phục hồi trên 40.000 đô la trước nhiều sự tán dương của các nhà đầu tư. Điều này đã xảy ra trong một thời gian dài do tài sản kỹ thuật số đã xuống thấp như thế nào sau sự sụp đổ của thị trường. Đó là một điểm quan trọng để vượt qua trên con đường đến một đợt tăng giá khác. Tuy nhiên, có một điều là tiền điện tử vẫn còn một chặng đường dài trước khi nó quay trở lại lãnh thổ tăng giá, mà nhà phân tích thị trường Justin Bennett đặt ở mức $ 45,000- $ 46,000.

Khi thị trường cố gắng hướng tới xu hướng tăng giá này, cũng có những tín hiệu cho thấy rằng một đợt tăng giá không phải là khả năng duy nhất trong tương lai gần của tài sản kỹ thuật số. Trên thực tế, bitcoin gần đây đã vấp phải một kích hoạt cho thấy rằng thị trường có khả năng rơi vào một vụ sụp đổ khác trước khi những con bò đực có thể nắm giữ đúng giá trị.

Bitcoin giảm xuống dưới mức trung bình động trong 50 ngày

Các chỉ báo như đường trung bình động và đường trung bình động đơn giản thường có thể hướng các nhà đầu tư và thương nhân đến các bước tiếp theo trên thị trường. Trong thời gian dài nhất, bitcoin tiếp tục giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày của nó, cho thấy sự tiếp tục của đợt tăng giá, mà hầu hết là trường hợp này. Tuy nhiên, lần này, tài sản kỹ thuật số đã không thể duy trì trên số liệu quan trọng này.

Lần đầu tiên trong hơn một năm, bitcoin đã giao dịch dưới mức trung bình động 50 ngày của nó. Bây giờ, điều này có vẻ không phải là một vấn đề đủ lớn để chú ý vì tiền điện tử chỉ mới bắt đầu đánh dấu một xu hướng phục hồi tăng giá khác. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành dữ liệu thích hợp hơn để xem xét khi chúng ta nhìn lại những gì đã xảy ra trong lịch sử khi điều này xảy ra.

BTC giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày

Bitcoin đã chỉ giao dịch dưới mức trung bình động 50 ngày của nó ba lần trước đây. Mỗi lần điều này xảy ra, kết quả luôn giống nhau; có một vụ tai nạn. Nó tiếp nối điều này vào năm 2014, 2018 và 2019. Một lần nữa, bitcoin đã không thể giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày và nếu lịch sử là bất kỳ chỉ báo nào, thì BTC rất có thể hướng tới sự sụp đổ về giá.

Điểm bán ở đâu?

Đối với bitcoin và các loại tiền điện tử khác, không bao giờ có điểm ‘hoàn hảo’ để bán vì gần như không thể dự đoán được thị trường sẽ dao động ở đâu. Tuy nhiên, việc đặt mua và bán giữa các chỉ báo có thể giúp bạn tiến gần hơn.

Nhà giao dịch này hy vọng tài sản kỹ thuật số sẽ giảm thêm trước khi phe bò tiếp quản. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư không muốn nắm giữ lâu dài phải quyết định thời điểm tốt nhất để xuống tiền trước khi bitcoin tiếp tục giảm.

Bán tháo BTC sắp xảy ra với những người bán đột phá

Mô hình đầu và vai hiện tại sẽ cho thấy những người bán đột phá nhắm vào xu hướng tăng giá hiện tại, khiến nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Khoảng thời gian từ khi những người bán này xuất hiện đến khi đợt tăng giá hiện tại kết thúc sẽ là thời điểm hấp dẫn. Từ đó, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ chứng kiến ​​những con gấu tiếp quản thị trường và nhanh chóng nữa.

Biểu đồ TradingView

Giao dịch BTC ở phía bắc $ 42K


Rate this post