Cập nhật TimeChain ra mắt Crypto Cup NFT Drop: Chi tiết

Thông tin cập nhật TimeChain ra mắt Crypto Cup NFT Drop: Chi tiết

u.today

10 tháng 2 năm 2022 14:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mười nghìn ký tự được mã hóa sẽ được phân phối giữa những người nắm giữ tài sản tiện ích gốc của TimeChain, TCS. Các bộ sưu tập kỹ thuật số mới sẽ có thể mua được: Các nhà hoạt động của TimeChain sẽ có thể tạo ra thêm lợi nhuận trong túi của họ.

TimeChain giới thiệu hệ sinh thái NFT đa blockchain

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm TimeChain, bản phát hành NFT đầu tiên của nó, Crypto Cups, đã sẵn sàng cho một đợt bán hàng nhiều đợt. Lô đầu tiên sẽ được đúc cho những người tham gia trong danh sách trắng, trong khi phần còn lại sẽ được cung cấp để phân phối công khai.

🚨 50 BỘ DƯỠNG TRẮNG DA #GIVEAWAY 📃

Đừng bỏ lỡ !!! Được đưa vào danh sách trắng> Mint a Crypto Cup> Cổ phần trong Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi> Bắt đầu kiếm phần thưởng thụ động $$$

Để vào: 💸
> Thích & RT
> Theo @timechainapp
> Tham gia Discord 👉 https://t.co/iXgayjFFAR

– Chuỗi thời gian (@timechainapp) ngày 9 tháng 2 năm 2022

Tổng cộng 10.000 Crypto Cup của sáu bộ sưu tập sẽ được đúc trên chuỗi khối Ethereum (ETH). Bộ sưu tập dành riêng cho một thí nghiệm khoa học hư cấu của các nhà phát triển TimeChain.

Các bản phát hành trong tương lai của TimeChain sẽ xuất hiện trực tuyến trên các blockchain tương thích EVM và không phải EVM hàng đầu khác, chẳng hạn như Fantom, Terra, Polygon và Solana.

Louis Cleroux, Giám đốc điều hành của Timechain, bị thu hút bởi cả thiết kế và chức năng kỹ thuật của bản phát hành bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên của nhóm ông:

Các Crypto Cups đã tìm thấy chúng tôi, và bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi đối với họ là để họ nhìn thấy ánh sáng của Ethereum và Fantom. Đây là một bộ sưu tập độc đáo được thiết kế với tiện ích đặc biệt cho người dùng TimechainApp, nhưng chúng tôi cũng tin rằng những người sở hữu sẽ thích nghệ thuật. Mong ngày bạc hà.

Nhiều tiền thưởng cho người nắm giữ Crypto Cup

Bên cạnh cơ hội sở hữu NFT độc nhất vô nhị, mọi người đam mê cộng đồng TimeChain có thể bắt đầu sử dụng các cơ chế của hệ sinh thái theo cách có lợi hơn.

Để đặt cược liên tục các Cup tiền điện tử trên ứng dụng của TimeChain, người dùng sẽ được thưởng bằng Token TCS hàng ngày. Ngoài ra, mức tăng 1% có sẵn cho tất cả phần thưởng của những người nắm giữ Crypto Cup.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, hệ sinh thái TimeChain gần đây đã khởi chạy các nhóm thanh khoản và nuôi trồng lợi nhuận trên sàn giao dịch phi tập trung ban đầu của nó.


Rate this post