Cập nhật Tiếp theo mức tăng 17% hàng tuần, ETH sẽ tiếp tục lên cấp này

Thông tin cập nhật Tiếp theo mức tăng 17% hàng tuần, ETH sẽ tiếp tục lên cấp này

cryptopotato.com

10 tháng 2 năm 2022 15:51, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các mức hỗ trợ chính: $ 3,000, $ 2,805

Các mức kháng cự chính: $ 3,400, $ 3,750

Mặc dù khối lượng giảm khi giá tăng, ETH vẫn tiếp tục hoạt động tốt trong tuần này và tăng đáng kể. Mức kháng cự quan trọng nằm ở mức $ 3,400 và tiền điện tử dường như đã sẵn sàng để kiểm tra mức này trước khi có bất kỳ đợt thoái lui đáng kể nào. Mức hỗ trợ $ 3.000 đã được giữ tốt và có thể được xem xét lại nếu ETH bị từ chối ở mức kháng cự quan trọng.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tiếp tục giảm, ngay cả khi giá tăng cao hơn. Đây là một tín hiệu giảm giá và có thể thành hiện thực khi giá chạm ngưỡng kháng cự quan trọng.

RSI: Chỉ báo RSI hàng ngày đã chạm 62 điểm và dường như đang đi cong xuống. Sự gia tăng từ vùng quá bán là rất mạnh và khả năng xảy ra sự thoái lui trong tương lai gần.

MACD: Ngay cả khi MACD đang tăng, biểu đồ đã đi ngang trong vài ngày qua. Điều này báo hiệu sự mất đà tăng giá. Tốt nhất hãy thận trọng khi chúng ta tiếp cận vùng kháng cự quan trọng.

Thiên kiến

Xu hướng hiện tại đối với ETH là tăng giá. Điều quan trọng là phải theo dõi mức kháng cự quan trọng vì sự từ chối ở đó có thể dẫn đến sự điều chỉnh đáng kể.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Tại thời điểm viết bài này, có vẻ như ETH sẽ kiểm tra 3,4 nghìn đô la hơn là không. Khi nó ở đó, điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ hành động giá.Rate this post