Cập nhật Tiền xu cũ di chuyển trong quá trình trả lại đang diễn ra

Thông tin cập nhật Tiền xu cũ di chuyển trong quá trình trả lại đang diễn ra

beincrypto.com

Ngày 24 tháng 8 năm 2021 13:44, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Xem xét các chỉ số trên chuỗi cho Bitcoin (BTC), cụ thể hơn là Tuổi thọ chi tiêu trung bình (ASOL) và Thời gian ngủ tập để xác định tuổi của các đồng tiền hiện đang được di chuyển trên thị trường.

Cả hai chỉ số đều cho thấy các dấu hiệu cho thấy các đồng tiền cũ hơn đã bắt đầu đổi chủ. Điều này trước đây đã xảy ra trong các cuộc biểu tình cứu trợ và trả lại.

ASOL

ASOL đo độ tuổi trung bình của mỗi sản lượng giao dịch đã chi tiêu trong khi không tính đến khối lượng. Điều này có nghĩa là giao dịch 1 BTC và 100 BTC trước đây không hoạt động trong cùng một số ngày sẽ có cùng số đọc ASOL. Điều này phân biệt nó với CDD, bao gồm cả âm lượng.

Xem Thêm:  Cập nhật Đã phá vỡ thành công Mức cao gần đây ở mức $ 343,91 và $ 348,06, Mức mở rộng FIB được hình thành ở mức $ 360,05

Tuy nhiên, chỉ số ASOL cao thường có nghĩa là tỷ lệ giao dịch trong mạng cao hơn là các đồng tiền cũ.

Chỉ báo này thường tăng đột biến trong thời gian bị trả lại. Điều này đặc biệt rõ ràng vào năm 2018, khi nó tăng đột biến nhiều lần trong khi BTC đang giảm xuống mức đáy của tháng 12 năm 2018.

Trong đợt tăng giá đang diễn ra, nó đạt mức cao nhất hàng năm là 92 vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Vào thời điểm đó, BTC đang giao dịch gần 37.000 đô la, đã bật lên sau đợt giảm ban đầu thành công mức cao nhất mọi thời đại sau đó là 40.771 đô la.

Thật thú vị, ASOL đã tăng đột biến một lần nữa trong thời gian thoát hiện tại, đã liên tục kể từ 30.000 đô la. Vào ngày 19 tháng 8, nó đã đạt mức cao hàng năm mới là 107.

Xem Thêm:  Hiểu về thấu chi tín chấp

Đánh giá theo lịch sử trước đó, có thể đợt tăng này là đợt phục hồi trước khi có đợt giảm khác.

Biểu đồ của Glassnode

Ngủ gật

Tóm lại, trạng thái không hoạt động là số ngày trung bình bị phá hủy trên mỗi đồng xu được giao dịch trong bất kỳ ngày nhất định nào, theo công thức sau: Thời gian ngừng hoạt động = Số ngày tiền xu bị phá hủy / Số tiền đã giao dịch

Tương tự như ASOL, Dormancy đạt mức cao nhất hàng năm là 51,94 vào ngày 7 tháng 1, khi BTC đang giao dịch ở mức 39.200 đô la.

Sau sự sụt giảm giá và chỉ báo tiếp theo, Dormancy lại tăng vọt một lần nữa vào ngày 31 tháng 7, đạt mức cao mới hàng năm là 57,84. So với ASOL, cả hai lần tăng đột biến đều xảy ra trước đó một chút. Do đó, ASOL dường như đang tụt hậu so với Dormancy, trong khi cả hai đều cho kết quả tương tự nhau.

Xem Thêm:  Cập nhật Step Hero - Trò chơi RPG NFT Lucrative
Biểu đồ của Glassnode

Rate this post

Viết một bình luận