Cập nhật Thorstarter ra mắt IDO đầu tiên cho Skyrim Finance

Thông tin cập nhật Thorstarter ra mắt IDO đầu tiên cho Skyrim Finance

coinquora.com

23 tháng 8 năm 2021 14:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Bảng khởi chạy dựa trên chuỗi khối Thorstarter vừa ra mắt IDO đầu tiên của mình cho Skyrim Finance.
  • Skyrim muốn xây dựng một sản phẩm kết hợp hai loại hình nhà đầu tư với nhau.
  • Nó cũng có kế hoạch xây dựng một cố vấn rô-bốt giúp đưa ra loại lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro phù hợp.

Bảng khởi chạy dựa trên chuỗi khối Thorstarter vừa ra mắt dịch vụ trao đổi phi tập trung (IDO) đầu tiên cho Skyrim Finance. Dự án phi tập trung để khởi chạy tiền điện tử cũng mang đến cho người dùng cơ hội kép để tham gia vào quản trị dân chủ hóa.

Skyrim Finance là một Giao thức Multichain tập trung vào các sản phẩm DeFi có lãi suất cố định và lãi suất đòn bẩy. Công ty đang giới thiệu các sản phẩm có cấu trúc cho DeFi và áp dụng các công cụ này vào thị trường với các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro tùy chỉnh. Lưu ý về hai loại nhà đầu tư canh tác lợi suất chủ đạo hiện có trên thị trường, tức là những nhà đầu tư tìm kiếm rủi ro thấp và APY cố định và những người muốn đòn bẩy cao để có lợi suất cao hơn trong APY có đòn bẩy, Skyrim muốn xây dựng một sản phẩm kết hợp những hai loại với nhau. Theo nghĩa này, Skyrim Finance sẽ có thể giúp các nhà đầu tư thuộc các hồ sơ khác nhau có các loại APY phù hợp với mục tiêu đầu tư của họ.

Xem Thêm:  Cập nhật Cổ phiếu quỹ là gì? Đặc điểm, quy định mua bán cổ phiếu quỹ

Nó cũng có kế hoạch xây dựng một cố vấn robot giúp đưa ra loại lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro phù hợp, phù hợp với sở thích rủi ro của từng nhà đầu tư. Để tài trợ cho những sáng kiến ​​này, nó đã tổ chức một vòng tài trợ với số tiền 2,1 triệu đô la vào tháng Năm. Bây giờ, nó sẽ làm việc với Thorstarter để khởi chạy IDO của mình.

Skyrim Finance là thị trường tài chính có cấu trúc phân quyền đa cấp đầu tiên, với mục đích xây dựng cố vấn robot của hệ sinh thái DeFi, ”SkyrimFinance cho biết. “Mục tiêu của Skyrim Finance là giúp các nhà đầu tư thuộc các hồ sơ khác nhau có lợi tức đã điều chỉnh theo rủi ro thông qua các sản phẩm DeFi lãi suất cố định và lãi suất đòn bẩy.

Người dùng được hưởng vì Thorstarter mang đến cho họ cơ hội kép duy nhất để tham gia vào quản trị dân chủ hóa thông qua (a) bỏ phiếu cho các dự án khởi chạy và cổ tức của dự án và (b) mua Token bán lẻ cho phép họ mua vào việc khởi chạy IDO của các dự án.

Xem Thêm:  Vàng 999 là gì? Bao nhiêu tiền 1 cái? Cách nhận biết vàng 999

Đồng sáng lập Thorstarter compound22 cũng nói thêm:

Chúng tôi rất vui khi có thể giúp nhóm Tài chính Skyrim tiếp cận khả năng thanh khoản sâu thông qua nền tảng IDO của Thorstarter. Chúng tôi tin chắc rằng hệ sinh thái THORChain sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho các nhà đầu tư trên Skyrim Finance, những người đang tìm kiếm một APY mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn khi đầu tư vào thế giới đa chuỗi.


Rate this post

Viết một bình luận