Cập nhật Thị trường NFT nghệ thuật cao cấp Mega Oasis ra mắt vào ngày 14 tháng 2

Thông tin cập nhật Thị trường NFT nghệ thuật cao cấp Mega Oasis ra mắt vào ngày 14 tháng 2

neonewstoday.com

11 tháng 2 năm 2022 21:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một thị trường NFT mới nhằm mục đích đưa các nghệ sĩ truyền thống vào hệ sinh thái NFT của Neo sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 14 tháng 2. Nền tảng này sẽ bắt đầu với việc bán một bộ sưu tập của Zhenchen Liu, một nghệ sĩ nổi tiếng có tác phẩm đã được trình chiếu tại các địa điểm uy tín trên toàn thế giới thế giới.

Thị trường Mega Oasis được thiết kế để cung cấp cho các nhà sưu tập quyền truy cập vào các NFT độc đáo được tạo riêng cho nền tảng này. Nó được nhắm mục tiêu đến cả những người sưu tập NFT hiện tại cũng như những người yêu nghệ thuật chưa mạo hiểm vào thế giới blockchain.

Sê-ri NFT đầu tiên được bán trên Mega Oasis, Meta Panacea, dựa trên một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật vật lý hiện có, Panacea, do Liu tạo ra.

Zhenchen Liu

Liu là một nghệ sĩ Trung Quốc làm việc ở Paris và Thượng Hải. Anh đã học tại trường Mỹ thuật ở Thượng Hải, trường nghệ thuật cấp cao quốc gia ở Nice, và xưởng nghệ thuật đương đại quốc gia Fresnoy ở Tourcoing. Các tác phẩm của Liu có thể được tìm thấy trong các bảo tàng khác nhau trên khắp thế giới, bao gồm Grand Palais, Petit Palais và Centre Pompidou ở Paris, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Reina Sofía ở Madrid và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở New York.

Nguồn: ZhenchenLiu.com

Ngoài ra, các video của anh đã được trình chiếu tại các liên hoan như Liên hoan phim quốc tế Locarno, Liên hoan phim quốc tế Oberhausen, Festival de Clermont-Ferrand, v.v. Tác phẩm của Liu chủ yếu tập trung vào trải nghiệm đô thị hậu hiện đại thông qua các hình ảnh chuyển động và video sắp đặt.

Meta Panacea NFTs

Meta Panacea là bộ sưu tập NFT đầu tiên của Liu và sẽ chỉ được phân phối thông qua thị trường Mega Oasis.

Nguồn: MegaOasis.io

Bộ sưu tập Meta Panacea được lấy cảm hứng từ sức mạnh y học của thực vật, thảo mộc và khoáng chất. Tổng cộng có 403 NFT được thiết kế cho bộ sưu tập, sẽ được phân phối trên nhiều loạt phim. Mỗi danh mục có giá sàn được biểu thị bằng USD và số lượng NFT khác nhau. Chúng bao gồm:

  • Herb: 297 NFT với giá sàn $ 180
  • Sự khéo léo: 90 NFT với giá sàn $ 400
  • Elixir: 15 NFT với giá sàn $ 1.200

Meta Panacea NFT có thể được mua bằng bNEO. Cũng sẽ có một “hạng mục bất ngờ” thứ tư được công bố khi bộ sưu tập được phát hành.

Để tham gia sự kiện NFT, hãy truy cập trang web Mega Oasis:
www.megaoasis.io


Rate this post