Cập nhật THETA Bulls đã sẵn sàng tính phí với mức giá 50 đô la vào năm 2020 chưa?

Thông tin cập nhật THETA Bulls đã sẵn sàng tính phí với mức giá 50 đô la vào năm 2020 chưa?

Mạng Theta là gì?

Theta (THETA) là một mạng được cung cấp bởi blockchain được phát triển với mục đích truyền phát video. Được phát hành trở lại vào tháng 3 năm 2019, Theta mainnet hoạt động như một mạng phân tán nơi người dùng được phép chia sẻ băng thông cũng như tài nguyên máy tính thông qua mạng ngang hàng. Dự án được đề xuất bởi những người đồng sáng lập Twitch và Youtube, Justin Kan và Steve Chen, tương ứng.

Đồng tiền bản địa của Theta Network là THETA, có thể thực hiện một số hoạt động quản trị bên trong mạng và nhận biết các liên doanh Samsung, Sony Europe, Gumi, BLockchain, Binance và Google là người xác minh Doanh nghiệp cùng với nhiều nút giám hộ do cộng đồng vận hành.

Bộ não của ai đứng đằng sau Theta?

Jieyi Long và Mitch Liu đồng sáng lập Theta vào năm 2018. Liu đã tham gia lĩnh vực phát trực tuyến video và trò chơi từ lâu và cũng đồng sáng lập Tapjoy – một tổ chức quảng cáo video và Gameview Studios – một công ty khởi nghiệp trò chơi xã hội dành cho thiết bị di động và Theta.tv – một dự án phát trực tiếp có ứng dụng phi tập trung được phát triển ban đầu trên mạng Theta.

Một người đồng sáng lập khác của Theta, Long, cũng là Giám đốc Công nghệ của nó, sau nhiều năm tiếp xúc với các hệ thống phân tán quy mô lớn, trò chơi, VR và tự động hóa thiết kế. Anh ấy đã viết nhiều bài báo học thuật bị phê bình và sở hữu một số bằng sáng chế về VR, Blockchain và Video Streaming.

Tại sao Theta lại khác biệt với những người khác?

Quan điểm kinh doanh chính của Theta là làm cho việc phân phối dữ liệu, tính toán biên và truyền video trực tuyến trở nên phi tập trung, để tăng hiệu quả của nó, làm cho nó tiết kiệm chi phí và công bằng hơn cho những người tham gia chọn lọc.

Mạng của nó hoạt động trên một blockchain bản địa, với một số Token bản địa được gọi là Theta Fuel (TFUEL) và Theta (THETA), thúc đẩy nền kinh tế nội bộ của nó.

Theta được thu hút rộng rãi vì ba quan điểm: Người dùng sẽ nhận được phần thưởng cho phương tiện phát trực tuyến chất lượng tốt hơn, người sáng tạo nội dung tạo thu nhập tốt hơn và nền tảng video tiết kiệm chi phí phát triển khuôn khổ và tăng thu nhập đăng ký và quảng cáo.

Mọi người được khuyến khích cho cả hai, để quan tâm đến nội dung trên mạng và chia sẻ tài nguyên của mạng, vì phần thưởng đạt được trong TFUEL.

Nền tảng của Theta là mã nguồn mở và chủ sở hữu Token có quyền quản lý như với một số hệ sinh thái blockchain dựa trên thuật toán Proof of Stake.

Ngoài ra đối với dữ liệu, máy tính và video. Theta phục vụ cho các nhà phát triển muốn phát hành dApps trên nền tảng hợp đồng thông minh hoàn toàn đặc trưng của nó tương thích với Máy ảo Ethereum.

Ví Token Theta là gì?

Theta token Wallet là một ví ảo được phát triển bởi Theta Network và có ba phiên bản khác nhau: Theta Wallet Android, Theta Wallet iOS, Theta Web Wallet.

Phiên bản di động của ví token Theta được nhà mạng tung ra gần đây, có sẵn trên cả thiết bị Apple và Android. Vì Theta đã ra mắt mạng chính của riêng mình và vì nó tương thích với cả Mã thông báo ERC-20 tồn tại cũng như các Token có thể truy cập trên mạng chính của nó, ví ảo phù hợp với hóa đơn để quản lý việc hoán đổi được thực hiện trong tương lai trên mạng chính Theta cũng như phân tán TFUEL.

Là một phần của bảo mật, mọi người cần đặt một cụm từ dễ nhớ làm chìa khóa cho Theta token Wallet để khôi phục nó trong trường hợp xảy ra các sự kiện như mất thiết bị. Người dùng sẽ có khả năng truy cập miễn là họ giữ an toàn cụm từ ghi nhớ này bên mình, giống như trong MetaMask.

Ví web Theta tương tự như ví điện thoại di động, nhưng nó chỉ có thể được truy cập thông qua trình duyệt web để thực hiện các thao tác. Nó được đưa ra sau khi phát hành mainnet Theta.

Hoán đổi Theta là gì?

ThetaSwap là một DEX được phát triển ban đầu trên chuỗi khối Theta, sử dụng hệ thống hợp đồng thông minh dựa trên AMM mã nguồn mở được xây dựng giống như UniSwap. Nó cho phép mọi người trao đổi Token TNT20 mới được tạo của họ được phát triển trên chuỗi khối Theta theo cách không giám sát và không đáng tin cậy.

Để thiết lập một cặp giao dịch mới trên ThetaSwap, mọi người bắt buộc phải tạo một nhóm thanh khoản. Nó là một nhóm Nhiên liệu Theta (TFUEL) và một Token TNT20 được cung cấp cho phép mọi người giao dịch để đổi lấy nó. Là người bán hoặc người mua, các cá nhân có thể TNT20 Token cho TFUEL hoặc ngược lại.

Các nút giám hộ trên mạng Theta làm gì?

Trong Mạng Theta, các Nút xác minh đưa ra và tạo các khối mới trong chuỗi, trong khi các Nút giám hộ niêm phong các khối và đóng vai trò như một cơ quan giám sát trên các Nút xác thực ác ý hoặc không thể hoạt động.

Các nút giám hộ có một phần quan trọng để chơi liên quan đến bảo mật của Mạng Theta, vì nó xây dựng một lá chắn lớp thứ hai chống lại bất kỳ kẻ tấn công ác độc tiềm ẩn nào. Mọi người cần cài đặt các nút Guardian để tạo ra một lớp bảo vệ cho chuỗi khối Theta.

Để cài đặt Guardian Node trên Theta, dân gian yêu cầu đặt cược ít nhất một nghìn THETA, tốc độ internet khoảng 5 MBPS, CPU có 4 lõi trở lên và 16 Gigabyte bộ nhớ trở lên.

Lộ trình Theta

Bắt đầu từ quý 3 năm 2021, ứng dụng Theta chính thức được phát hành và báo cáo chính thức của nó đã được phát hành công khai. Trong phiên bản Beta quý sau của ThetaDrop hoặc TDrop, thị trường của Theta, đã được phát hành.

Bắt đầu từ năm 2022, nó tổ chức quản trị phi tập trung TDrop và ra mắt Token. Nhiều thứ khác được lên kế hoạch cho những tháng và năm sắp tới để làm cho mạng trở nên mạnh mẽ hơn.

Theta Vs. Youtube

Hiện tại, CDN (mạng phân phối nội dung) bị thiếu phạm vi tiếp cận, tạo ra bộ đệm lại và thời gian tải leo thang trong các phần khác nhau của Globe, hầu hết các video đều mang lại chất lượng kém.

Người dùng yêu cầu độ nét cực cao hoặc chất lượng cao hơn trong các luồng video, tạo ra tắc nghẽn trong khuôn khổ.

Bản chất tập trung của Youtube dẫn đến dòng chảy thu nhập thấp hơn quay trở lại các nền tảng và người tạo nội dung.

Nói tóm lại, người xem phải trải nghiệm video chất lượng thấp hơn và phần thưởng nhỏ hơn, vì CDN tập trung chứa hầu hết chúng.

Tuy nhiên, trên mạng Theta, người xem sẽ nhận được TFUEL làm phần thưởng khi chia sẻ thêm tài nguyên cũng như băng thông, người dùng hiện được tặng phần thưởng khi tham gia vào mạng.

Là một mạng P2P phi tập trung, Theta mang đến chất lượng cao hơn và truyền video hoàn hảo trên toàn cầu một cách hiệu quả.

Trong mạng Theta, các nền tảng video không bắt buộc phải phát triển các khuôn khổ tốn kém, thúc đẩy các mô hình kinh doanh sáng tạo và khác biệt hơn.

Cuối cùng, mọi người sẽ phát triển bằng cách chia sẻ thêm băng thông và phát triển cộng đồng. Các nền tảng cũng như người sáng tạo nội dung, mọi người đều có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chi phí phát trực tuyến ít hơn.

Giá Token Theta

Khi bài viết này đang được viết, token THETA bản địa của Theta Network đã được giao dịch với giá trị thị trường là 3,29 đô la trong 24 giờ qua. Điều này có nghĩa là nếu mọi người đã mua đồng tiền này vào thời điểm nó ra mắt, họ sẽ tin tưởng vào 2040,17% lợi nhuận từ đầu tư.

Dự đoán giá THETA

Biểu đồ THETAUSDT bởi TradingView

Nhìn lại vào tháng 1 năm 2018, khoảng thời gian nó bắt đầu giao dịch, Theta có giá thị trường là 0,1 đô la, thấp hơn giá thực của nó ngày hôm nay, nó tăng 2484%. Và so sánh với mức thấp nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm 2020, nó đã mang lại mức lợi nhuận khổng lồ 9896%.

Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021, đạt 15,9 đô la. Giả sử nó sẽ đạt 50 đô la có nghĩa là giá Theta tăng gấp ba lần.

Có rất nhiều yếu tố cần phải xuất hiện trên thực tế để đẩy Theta lên mức 50 đô la. Ban đầu, thị trường tiền điện tử cần ổn định trở lại trong năm nay và về cơ bản, nó cần phục hồi sau đợt lao dốc gần đây.

Một yếu tố khác là, sự tăng trưởng của Theta Network phải ổn định, không có sự biến động thường xuyên về giá cả và giữ nguyên giá trị của nó trong một khoảng thời gian dài hơn.

Cuối cùng, cơ sở phát trực tuyến video phi tập trung Theta yêu cầu thực hiện lời hứa của mình và trở thành sản phẩm được chấp nhận rộng rãi sẽ có lợi cho người dùng cũng như thay thế bền vững cho các phương tiện phát video tập trung như Amazon và Netflix. Nếu đạt được cả 3 mục tiêu, nó có khả năng đạt được mức giá $ 50.

Rate this post