Cập nhật Theo nhà phân tích trực tuyến Willy Woo

Thông tin cập nhật Theo nhà phân tích trực tuyến Willy Woo

dailyhodl.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021, 07:11, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo nói rằng chu kỳ tăng và giảm rõ rệt sẽ trở thành dĩ vãng đối với Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với nhân vật tin tức Natalie Brunell, Woo nói rằng chu kỳ bốn năm điển hình mà hầu hết các nhà phân tích quan sát thấy trong Bitcoin sẽ được thay thế bằng một “bước đi say sưa” đi lên, giống như S&P 500 hoặc các chỉ số chứng khoán chính khác.

“Lịch trình thực sự là để thị trường tăng giá này giảm dần vào khoảng tháng 12 trở đi, và hiện tại, dữ liệu trên chuỗi đang nói ngược lại…

Bây giờ chúng ta đang tiến đến quý thứ tư của mình, dữ liệu trông khá khác so với bất kỳ chu kỳ nào mà chúng tôi đã thấy trước đây và mọi người tiếp tục nghĩ rằng chúng tôi sẽ lấy mẫu chu kỳ tăng / giảm này cho các chu kỳ trong quá khứ và nếu bạn xem xét theo cấu trúc chuỗi , mọi thứ trông khác…

Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội hợp lý để chúng tôi không đi sâu vào những gì chúng tôi nghĩ đó là thị trường gấu Bitcoin truyền thống, thường là một mức thoái lui rất lớn có thể là 80% giá trị của nó và cũng mất khoảng chín tháng đến một năm để rung chuyển ngoài. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra và tôi nghĩ bây giờ đánh giá từ sự trưởng thành của thị trường này và tác động của các phần khác nhau của cung và cầu từ các phần khác nhau của hệ sinh thái, chúng tôi đang thoát ra khỏi bốn năm này chu kỳ thực sự phụ thuộc vào mạng được lập trình để giảm một nửa. ”

Chu kỳ bốn năm của Bitcoin cho thấy rằng BTC sẽ trải qua một đợt tăng mạnh vào năm đầu tiên, tiếp theo là thị trường gấu tàn bạo và sau đó là giai đoạn tích lũy trước khi phục hồi và tiếp tục.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ Visa là gì? Thẻ Visa dùng để làm gì?

Woo nói rằng anh ấy thấy Bitcoin đang ở trong ‘chu kỳ cuối cùng’ của nó, trước khi bước vào một kỷ nguyên mới nơi Bitcoin không còn có thị trường tăng và giảm rõ ràng nữa.

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có được như những gì chúng ta thấy những chu kỳ bốn năm bình thường này một lần nữa. Tôi gọi đây là ‘chu kỳ cuối cùng.’ Và mọi người sẽ nghĩ rằng nó rất u ám và tiêu cực, nhưng không có ý tôi là, thứ này thực hiện một bước đi thăng trầm say sưa, có xu hướng đi lên khi nó được sử dụng trong một khoảng thời gian không xác định. Các chu kỳ bốn năm này đã biến mất. Đó là những gì tôi nghĩ có thể xảy ra, đó là một tiết lộ lớn vì điều đó đi ngược lại với dự đoán của số đông, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu điều đó có diễn ra hay không. ”


Rate this post

Viết một bình luận