Cập nhật Theo Macro Guru Raoul Pal

Thông tin cập nhật Theo Macro Guru Raoul Pal

dailyhodl.com

06 tháng 9 năm 2021 19:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cho biết các tổ chức rất mong muốn có được quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử nhưng vẫn phải đối mặt với những trở ngại đáng kể.

Trong một cuộc phỏng vấn với Scott Melker trên Wolf of All Street podcast, Pal nói rằng người bình thường không hiểu mất bao nhiêu thời gian để các công ty đầu tư tổ chức phân bổ vốn cho tiền điện tử.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs cũng cho biết các tổ chức phải vật lộn với việc đưa tiền điện tử vào hệ thống quản trị của họ vốn được xây dựng cho các sản phẩm tài chính truyền thống.

“Tất cả đều là chuyện này, mọi người đều… [but] Nó sẽ mất một lúc. Mọi người không hiểu rằng đối với các tổ chức, ‘Ồ, chúng tôi sẽ mua Bitcoin.’ Được rồi, bạn đánh dấu để tiếp thị nó bằng cách nào? Mở là gì? Đóng là gì? Bạn lấy giá nào? Không có trao đổi số ít. Sau đó, làm thế nào để bạn giữ nó? Làm thế nào để bạn giải thích cho nó? Tất cả những thứ này mất hàng tháng trời làm việc. “

Pal lưu ý rằng Quy tắc kế toán được chấp nhận chung (GAAP) – tập hợp tiêu chuẩn các quy tắc và tiêu chuẩn cho báo cáo tài chính – không hoàn toàn có lợi cho việc đầu tư tiền điện tử cho các công ty.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Hà Tĩnh

“Nó chỉ cần thời gian. Có rất nhiều người vượt qua ranh giới và bạn cần phải xoa dịu nhiều người. Đối với các công ty, đó là cách bạn tính toán nó trong kế toán GAAP. Đây là vấn đề lớn là bạn chỉ có thể đánh dấu nó xuống, bạn không thể đánh dấu nó và nó có sự biến động trong thu nhập hàng quý của bạn. Vì vậy, chỉ những người như Michael Saylor mới chấp nhận, những người khác thì không.

Đó là lý do tại sao các tập đoàn chậm chạp. Họ muốn làm điều đó, tôi đã nói với nhiều người nhưng họ nói, ‘Những quy tắc kế toán này, chúng tôi không biết phải làm gì.’

Cuối năm ngoái, Pal dự đoán rằng các tổ chức ‘”sóng thủy triều” sẽ đổ xuống thị trường tiền điện tử và gây ra sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong ngành.

Xem Thêm:  Cập nhật CryptoPunks là gì và tại sao chúng lại đắt như vậy?

Ảnh nổi bật: Shutterstock / Avaline Kings


Rate this post

Viết một bình luận