Cập nhật Thay đổi ra mắt công cụ quyên góp Solana

Thông tin cập nhật Thay đổi ra mắt công cụ quyên góp Solana

invezz.com

15 tháng 2 năm 2022 10:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Change đã ra mắt công cụ quyên góp Solana (SOL / USD), hiện đã hoạt động. Nó cho phép những người có ví Phantom quyên góp cho một mục đích mà họ lựa chọn và theo dõi tất cả các khoản đóng góp của họ ở một nơi.

Thay đổi đã tạo ra công cụ này sau khi thấy những người sáng tạo như RoyalRhinos và CryptoHeroLab ra mắt các bộ sưu tập có lợi cho một mục đích nào đó. Nền tảng muốn cung cấp cho họ một con đường để tự tin quyên góp số tiền mà họ đã huy động được.

Các nguyên nhân phổ biến bao gồm Girls Who Code, Ocean Conservancy, Kids Cancer Alliance, v.v. Đây là một số thông tin thêm về mỗi.

Những cô gái mã

Girls Who Code muốn thu hẹp khoảng cách giới trong công nghệ và thay đổi hình ảnh của một lập trình viên trông như thế nào thông qua các câu lạc bộ, chương trình và lớp học.

Phantom đã quyên góp 200.000 đô la cho nguyên nhân vào sáng sớm nay. Trong vòng vài giờ, các thành viên khác trong cộng đồng bắt đầu làm theo bằng cách quyên góp trực tiếp vào cùng một địa chỉ ví.

Bảo tồn đại dương

Ocean Conservancy đang đi đầu trong việc bảo vệ đại dương, đầu tư vào nghiên cứu, lãnh đạo và vận động chính sách để thúc đẩy các giải pháp dựa trên khoa học hiệu quả.

Liên minh Ung thư Trẻ em

Liên minh Ung thư Trẻ em gắn kết các gia đình và trẻ em mắc bệnh ung thư trong một liên minh hỗ trợ thông qua các trại hè, khóa tu, các chương trình tại bệnh viện và hỗ trợ tài chính.

Trại về Quyền của bạn

Hội trại Biết quyền của bạn thúc đẩy sự giải phóng và hạnh phúc của các cộng đồng Da đen và Da nâu thông qua giáo dục, trao quyền cho bản thân và vận động quần chúng.

Làm thế nào nó hoạt động

Thay đổi là một tập hợp các API hỗ trợ đóng góp trực tiếp từ một ứng dụng. Để đóng góp, hãy đăng ký Change tại api.getchange.io.

Sau đó, nhận các khóa API thử nghiệm của bạn bằng cách điều hướng đến trang chủ của bảng điều khiển Thay đổi của bạn. Có một phần được gọi là Hãy bắt đầu, có các khóa API thử nghiệm.

Chọn mục tiêu của bạn bằng cách điều hướng đến trang Tổ chức phi lợi nhuận. Tìm một trong những bạn muốn đóng góp thử nghiệm và sao chép ID.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện khoản đóng góp đầu tiên của mình. Nó được tạo bằng cách nhập ID tổ chức phi lợi nhuận và số tiền thông qua các khóa API.

Để xem khoản đóng góp của bạn, hãy xem Dữ liệu thử nghiệm trong bảng điều khiển Thay đổi. Bạn có thể theo dõi tác động của mình và những phát triển liên quan trên trang Thông tin chi tiết.


Rate this post