Cập nhật Thấp hơn một chút so với Pivot Point là $ 269,95

Thông tin cập nhật Thấp hơn một chút so với Pivot Point là $ 269,95

cryptoknowmics.com

Ngày 24 tháng 8 năm 2021 10:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào tháng 1 năm 2014, Dash, tên có nguồn gốc từ tiền kỹ thuật số, được phân nhánh từ Litecoin (LTC). Ngoài mạng lưới hai tầng và các nút được khuyến khích bao gồm “masternode”, Dash cung cấp các giao dịch InstantSend cho phép thanh toán ngay lập tức; ChainLocks, làm cho chuỗi khối không thể thay đổi ngay lập tức; và PrivateSend để có thêm quyền riêng tư. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của DASH.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá hiện tại của DASH là $ 269,32, mức giá đã tăng 0,07% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, trong 24 giờ qua, DASH đã có khối lượng giao dịch là $ 653,334,885, tăng 12,59%. DASH hiện đứng ở vị trí thứ 50 trên CoinMarketCap, với tỷ lệ thống trị thị trường là 0,13%.

Xem Thêm:  Cập nhật Giá trên điểm Pivot là $ 0,088 với mức kháng cự thoái lui ở mức $ 0,089

Biểu đồ TradingView

https://www.tradingview.com/x/1neShOcl/

Phân tích kỹ thuật DASH

RSI hiện ở mức 79,01%. Các RSI đã tập hợp lại trong vùng quá mua, cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy mức giảm nhẹ sau ngưỡng kháng cự 79,83%. Áp lực bán đang dần chiếm ưu thế trên thị trường nhưng áp lực mua vẫn ở mức cao. Các nhà giao dịch sẽ chờ đợi và theo dõi thị trường cho sự đảo ngược xu hướng.

Đường MACD và đường EMA nằm trên phạm vi 0, cho thấy thị trường tích cực và đề xuất mua.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV là dốc lên. Tuy nhiên, nó đã giảm nhẹ.

Giá hiện tại thấp hơn một chút so với điểm xoay là $ 269,95. Và, mức thoái lui kháng cự được hình thành ở $ 281,19. Do đó, với mức giá hiện tại, các nhà đầu tư có thể sẽ mua dài hạn. Hơn nữa, giá sẽ kiểm tra và có thể bị từ chối. Nếu nó chống lại sự từ chối, nó sẽ được kiểm tra lại ở mức 288,13 đô la giữa khoảng cách này mà các nhà giao dịch có thể tiếp tục lâu dài.

Xem Thêm:  Toàn tập về DBOE, sàn giao dịch quyền chọn Châu Âu DeFi đầu tiên, Hướng dẫn giao dịch và cách nhận thưởng

Nhìn chung, nên sử dụng DASH lâu dài,

Ngày trước và ngày mai

Các chỉ báo cho thấy thị trường đang tăng giá, nhưng chúng tôi có thể kỳ vọng một sự đảo chiều xu hướng nhẹ nếu áp lực bán vượt qua, tuy nhiên, nếu giao dịch lâu dài trên DASH có thể có lợi nhuận.

Chúng tôi kỳ vọng một thị trường trung lập cho ngày mai. Các nhà giao dịch sẽ chờ đợi và theo dõi thị trường xem có bất kỳ sự đảo chiều nào hay không.


Rate this post

Viết một bình luận