Cập nhật Thành tựu cộng đồng Testnet của Cardano360 Alonzo Purple

Thông tin cập nhật Thành tựu cộng đồng Testnet của Cardano360 Alonzo Purple

coinquora.com

27 tháng 8 năm 2021 10:11, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Cardano360 sẽ phát trực tuyến.
  • Phiên bản tháng 8 trang bị dữ liệu về hợp đồng thông minh Alonzo và Cardano.
  • Nhóm IOHK thảo luận về tất cả những thành tích đạt được trong vài tuần qua.

Gần đây, một bài đăng trên Twitter của Input-Output HK cho biết Cardano 360 phiên bản tháng 8 sẽ được phát trực tuyến. Bên cạnh đó, nó được trang bị dữ liệu về Alonzo và con đường dẫn đến hợp đồng thông minh trên Cardano.

Đọc thêm: Dự đoán giá Cardano

# Cardano360 PHÁT TRIỂN NGAY BÂY GIỜ: #ProjectCatalyst kỷ niệm một năm thành lập. 🎉 🎂 Một số thành tựu của cộng đồng cho đến nay là gì & chúng ta có thể mong đợi điều gì từ # Fund6?

Tham gia luồng trực tiếp của chúng tôi ngay bây giờ để nghe về điều đó từ Dor Garbash. Https://t.co/G8xsyq7Tni pic.twitter.com/8Ekl4IiahK

– Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 26 tháng 8 năm 2021

Ngoài ra, trên một video YouTube do IOHK tải lên kênh của họ, nhóm giải thích về tiến trình và thông tin chi tiết mà họ đã đạt được trong vài tuần qua. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu còn bổ sung thêm Dimitris Poulopoulos và tất cả các chi tiết kỹ thuật.

Xem Thêm:  Cập nhật Apricot Finance bổ sung thêm 4 triệu đô la Gây quỹ để tung ra các sản phẩm cho vay DeFi hàng đầu

Hơn nữa, họ giải thích một số hoàn thành mà họ quản lý. Thứ nhất, phiên bản mới của Wallet Backend, hiện được tích hợp với nút mới nhất, là một ứng cử viên phát hành cho Testnet. Thứ hai, đồng bộ hóa DB cũng được cập nhật để khắc phục một số vấn đề.

Ngoài ra, tiếp theo là Mạng Tím hồi sinh với nút ứng viên Mainnet RC2. Nó nhằm mục đích tăng tốc mạng lưới màu tím với việc bảo trì và các ứng viên tiềm năng. Sau đó, Cập nhật cho explorer, GraphQL và Rosetta để trao đổi. Các bản cập nhật này sẽ cho phép tích hợp các trao đổi với các thành phần mới nhất trên môi trường Tím. Cuối cùng, nó sẽ được theo sau bởi sự tích hợp Daedalus với WBE mới nhất.

Cuối cùng, QA và các dự án tích hợp của Cơ quan đăng ký siêu dữ liệu được cập nhật cũng đã hoàn thành. Mặt khác, khi nhóm đang giải quyết các vấn đề khác nhau, họ phát hiện ra rằng Alonzo Purple Testnet và người dùng đã rất giỏi trong việc biết và khắc phục nhiều vấn đề. Quả thực, đây là một khám phá đáng kinh ngạc của nhóm nghiên cứu.

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Vietcombank Có Làm Việc Ngày Thứ 7 Không? Lịch Làm Việc Thứ 7 Của Ngân Hàng TMCP Vietcombank

Ngoài phản hồi mà họ nhận được về Testnet, nhóm QA, nhóm nhà phát triển và nhóm đo điểm chuẩn đang làm việc trên các bài kiểm tra khác nhau. Kết quả là, kiểm tra cuối cùng trên các nút đều vượt qua.


Rate this post

Viết một bình luận