Cập nhật Thành phố Miami Nhận được khoản giải ngân 5,25 triệu USD từ Miamicoin với tư cách là MIA Flounders thấp hơn 88% so với giá cao

Thông tin cập nhật Thành phố Miami Nhận được khoản giải ngân 5,25 triệu USD từ Miamicoin với tư cách là MIA Flounders thấp hơn 88% so với giá cao

news.bitcoin.com

10 tháng 2 năm 2022 20:47, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trong khi thị trưởng của Miami, Francis Suarez nói với công chúng rằng ông là một người rất tin tưởng vào bitcoin và đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, cùng lúc đó, một đồng tiền điện tử có tên miamicoin (MIA) đã được tung ra. Mục tiêu của dự án Miamicoin là mang đến cho “công dân và những người ủng hộ Miami sức mạnh để hỗ trợ, cải thiện và lập trình Thành phố Phép thuật”. Tuy nhiên, sau khi đạt 0,05 đô la mỗi đơn vị vào ngày 20 tháng 9 năm 2021, tài sản tiền điện tử miamicoin đã giảm hơn 88% giá trị so với đô la Mỹ.

Thành phố Miami nhận được khoản giải ngân đầu tiên từ dự án Miamicoin với tổng trị giá 5,25 triệu đô la

Một đồng xu mới được gọi là miamicoin (MIA) nhằm mục đích mang lại lợi ích cho thành phố nhộn nhịp của Sunshine State vì nó thưởng cho người sở hữu thông qua giao thức Stacks. Miamicoin được xây dựng bằng giao thức Stacks, một mạng hợp đồng thông minh được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Bitcoin (BTC). Vào tháng 12 năm 2021, Francis Suarez đã nói chuyện với Bloomberg Television và anh ấy giải thích rằng anh ấy đang tìm cách mở rộng việc sử dụng tài sản tiền điện tử trên khắp thành phố Miami. Nhiều tháng sau, vào ngày 2 tháng 2 năm 2022, Suarez nói với công chúng rằng Thành phố Miami đã nhận được khoản giải ngân MIA lần đầu tiên từ dự án, với tổng trị giá 5,25 triệu đô la.

“Tôi rất vui mừng thông báo rằng [City of Miami] đã nhận được khoản giải ngân đầu tiên từ [City Coins] tổng cộng 5,25 triệu đô la, ”Suarez đã tweet. “Đây là một thời khắc lịch sử để thành phố của chúng tôi hợp tác với một dự án sáng tạo nhằm tạo ra nguồn lực cho thành phố của chúng tôi thông qua đổi mới, không phải thuế”.

Ảnh chụp màn hình từ cổng thông tin điện tử Miamicoin.

Sau tuyên bố của thị trưởng, nhà khoa học máy tính, doanh nhân internet và đồng sáng lập của Stacks, Muneeb Ali, đã trả lời tweet của thị trưởng Miami và nói: “Một lý do khác để chuyển đến Miami.” Người đứng đầu bộ phận tăng trưởng tại Stacks, Patrick Stanley, cũng đã tweet về việc giải ngân và nói rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Stanley cho biết: “Miami sẽ làm được rất nhiều lợi ích xã hội với khoản quyên góp giao thức trị giá 5.250.000 đô la đầu tiên của họ từ miamicoin. “Mặc dù đây chỉ là bước khởi đầu của tiền điện tử có tinh thần công dân, nhưng tôi rất biết ơn khi trở thành một phần của cộng đồng này.”

Giám đốc điều hành Stacks nói thêm:

Chúng tôi không bên trái, chúng tôi không phải, chúng tôi đang tiến về phía trước.

Miamicoin đã mất 88% giá trị USD kể từ ATH, Philadelphia ‘sẵn sàng tiếp tục’ với Phillycoin

Trong khi đó, miamicoin có thể được đặt cọc và có nguồn cung lưu hành là 936.606.380 MIA coin vào ngày hôm nay và tổng số 3.843.950.000 có thể được khai thác. Được biết, trong khi miamicoin được tạo ra thông qua việc đặt cược, 30% phần thưởng sẽ được chuyển đến thành phố. Trong 24 giờ qua, phạm vi giá của miamicoin là từ 0,00630587 đô la đến 0,00692345 đô la cho mỗi MIA.

Giá đó giảm 88,4% kể từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của tài sản tiền điện tử ở mức 0,055200 đô la mỗi đơn vị vào năm tháng trước vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. Trong khi hầu hết các tài sản tiền điện tử khác đã cố gắng phục hồi từ mức thấp, miamicoin (MIA) đã không bị có thể tăng trở lại khi giá vẫn được củng cố.

Biểu đồ MIA / USD thông qua dữ liệu Okcoin vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, lúc 10:00 sáng (EST).

Theo số liệu thống kê của Coingecko.com, Okcoin là sàn giao dịch MIA tích cực nhất vì đây là sàn giao dịch duy nhất cung cấp các giao dịch MIA. Các cặp MIA của Okcoin bao gồm BTC, USD và STX, và các số liệu ngày nay cho thấy USD là cặp giao dịch thống trị nhất với MIA, chiếm 95,87% tổng số giao dịch hoán đổi.

Theo sau là giao dịch USD / MIA là STX với 2,82% và 1,31% giao dịch MIA được thanh toán bằng bitcoin (BTC). Với chỉ một sàn giao dịch và chỉ có 210.951 đô la với khối lượng 24 giờ trong ngày qua, MIA khá kém thanh khoản trong số vô số các đồng tiền được chấp nhận bởi nhiều thương gia và nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Trong khi miamicoin (MIA) tiếp tục gặp khó khăn, dự án khởi chạy tài sản tiền điện tử, City Coins, có kế hoạch tung ra nhiều đồng tiền thành phố hơn ở Philadelphia và New York. Theo trang web của New York, mọi người có thể bắt đầu đặt cược tiền xu nhưng cổng thông tin web yêu cầu khách truy cập để lại địa chỉ email để có thêm thư từ. Được biết, Philadelphia đã sẵn sàng bắt đầu ra mắt tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi City Coins. “Philly đã sẵn sàng để tiến hành,” giám đốc thông tin Mark Wheeler của thành phố Philadelphia cho biết vào tuần trước.


Rate this post