Cập nhật Thanh niên Ấn Độ đang sử dụng tiền điện tử như thế nào để chống lại tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh COVID

Thông tin cập nhật Thanh niên Ấn Độ đang sử dụng tiền điện tử như thế nào để chống lại tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh COVID

coinfomania.com

25 tháng 8 năm 2021 17:57, UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Coronavirus (Covid-19) là một bệnh truyền nhiễm đã được Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố là đại dịch vào tháng 3 năm ngoái và kể từ đó thế giới đã phải điều chỉnh để giữ an toàn trước đại dịch. Virus coronavirus không chỉ gây bão cho Ấn Độ mà toàn thế giới. Đại dịch khiến cả cá nhân và doanh nghiệp rơi vào tình trạng hoang mang, một số cá nhân mất nguồn sinh kế vì điều này. Đại dịch đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế và dẫn đến mất việc làm cho hàng nghìn thanh niên, các công ty không thể giữ được nhiều nhân viên như bình thường, các chủ doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa để tuân thủ các quy tắc đóng cửa và giữ an toàn còn mọi người thì không. không thể thực hiện các hoạt động hàng ngày của họ như họ đã từng.

Thiệt hại kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra phần lớn là do nhu cầu giảm, có nghĩa là ngày càng ít người tiêu dùng sẵn sàng mua hàng hóa và dịch vụ có sẵn trong nền kinh tế toàn cầu. Sự năng động này có thể được nhìn thấy trong các ngành bị ảnh hưởng nặng nề như du lịch và lữ hành. Điều này đã thúc đẩy nhiều người tìm kiếm một nguồn sinh kế thay thế.

Như đã giải thích trước đó, đại dịch đã khiến rất nhiều thanh niên mất việc làm ở Ấn Độ và mọi nơi khác trên thế giới, khiến nhiều người phải tìm kiếm một phương tiện thay thế để kiếm tiền bất chấp tình hình. Đây là nơi tiền điện tử xuất hiện. Trong thời gian bị khóa, việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng lên. Như chúng ta đều biết, kiếm tiền từ tiền điện tử không yêu cầu bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Vì vậy, bất chấp việc khóa tài khoản, rất nhiều thanh niên ở Ấn Độ và các nơi khác trên thế giới đã sử dụng tiền điện tử như một giải pháp cho tình trạng thất nghiệp do Covid 19 tạo ra.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ Trả Trước Là Gì? Tính Năng Và Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Trả Trước

Tiền điện tử là một thị trường ngách rộng lớn và có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền từ nó. Nội dung này xem xét cách thanh niên Ấn Độ đang sử dụng tiền điện tử để chống lại tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh coronavirus.

Việc khóa coronavirus đã có tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế của Ấn Độ nói chung, do việc đóng cửa hoàn toàn. Tỷ lệ thất nghiệp của Ấn Độ tăng mạnh lên 7,11 phần trăm vào năm 2020 từ 5,27 phần trăm vào năm 2019, vào tháng 4 năm 2020 Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên gần 24 phần trăm. Điều này có thể là kết quả của việc giảm nhu cầu cũng như sự gián đoạn của lực lượng lao động mà các công ty phải đối mặt. Ở một đất nước và tình hình mà việc kiếm được một công việc khá khó khăn, tiền điện tử giờ đây đã trở thành một tia sáng hy vọng. Người Ấn Độ hiện sử dụng tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Dưới đây là một số cách giới trẻ tận dụng tiền điện tử.

Giao dịch tiền điện tử

Bất kỳ cá nhân nào muốn áp dụng tiền điện tử đều nhằm mục đích kiếm tiền và giao dịch tiền điện tử là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất bằng tiền điện tử. Giao dịch tiền điện tử, như tên của nó, có nghĩa là mua và bán tài sản tiền điện tử, mặc dù nó đòi hỏi nhiều hơn thế. Trong thời kỳ đại dịch, một số thanh niên Ấn Độ đã sử dụng giao dịch để kiếm tiền trong bối cảnh tồi tệ. Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ đã tăng 400% trong thời gian bị khóa toàn quốc do đại dịch COVID-19. Sự bùng nổ trong giao dịch tiền điện tử cũng đã tăng lên sau khi Tòa án tối cao (SC) dỡ bỏ lệnh cấm vào đầu năm 2020. Các nền tảng tiền điện tử như Remitano cũng giúp việc này trở nên dễ dàng vì bạn có thể chuyển đổi BTC sang INR và ngược lại.

Xem Thêm:  Cập nhật Cảnh báo tăng giá tiền điện tử, IOTA đang tăng

Về cơ bản, có nhiều cách khác nhau để mọi người kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử. Dưới đây là một số cách.

Ngày giao dịch

Giao dịch trong ngày chủ yếu yêu cầu thực hiện các giao dịch ngắn hạn và nhanh chóng. Giao dịch trong ngày liên quan đến việc thực hiện các giao dịch liên tục và tích lũy lợi nhuận. Hình thức giao dịch tiền điện tử này yêu cầu đọc kỹ thị trường, nhìn thấy ít cơ hội và nắm lấy nó. Vì vậy, về cơ bản, các nhà giao dịch mua bitcoin ở một mức giá cụ thể, đợi một chút biến động giá tích cực trước khi bán. Họ đang tận dụng sự biến động hàng ngày của giá BTC và sự dao động giá nhỏ.

Giao dịch Swing

Trái ngược với giao dịch trong ngày, giao dịch swing yêu cầu mua tiền điện tử ở một mức giá nào đó và đợi giá tăng đáng kể trước khi chốt lời. Các nhà giao dịch thực hiện giao dịch swing có thể phải đợi một thời gian dài trước khi chốt lời, tuy nhiên không lâu bằng việc chỉ mua và nắm giữ.

Chuyên đăng kinh doanh chênh lệch giá

Giao dịch chênh lệch giá có nghĩa là tận dụng các mức giá khác nhau của tiền điện tử trên các nền tảng tiền điện tử khác nhau. Vì vậy, về cơ bản các nhà giao dịch mua bitcoin bằng INR tại một sàn giao dịch có giá thấp và chuyển đổi bitcoin sang INR tại một sàn giao dịch khác với giá cao hơn.

Việc thực hiện bất kỳ hình thức giao dịch nào trong số này có thể được thực hiện từ xa trên thiết bị di động hoặc PC của bạn thông qua các sàn giao dịch khác nhau, giúp dễ dàng giao dịch bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác và cũng có thể chuyển đổi Bitcoin sang INR hoặc điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn của thanh niên Ấn Độ trong thời gian mắc bệnh tắc vòi trứng.

Kiếm tiền bằng cách sử dụng các kỹ năng đã có của bạn

Bạn có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật số được yêu cầu cao nào không? Bây giờ là lúc để tăng thu nhập của bạn vì các công ty tiền điện tử đang tìm kiếm bạn. Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung, nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà phát triển web hay nhà phân tích dữ liệu, thì luôn có thứ gì đó dành cho bạn trong lĩnh vực tiền điện tử. Thanh niên Ấn Độ bị mất việc làm do Covid-19 đang tìm kiếm cơ hội làm việc trực tuyến cho các công ty dựa trên tiền điện tử. Phần lớn các công việc được thực hiện từ xa, giúp bạn có một lịch trình làm việc linh hoạt.

Xem Thêm:  Cập nhật Mạng Arbitrum là gì và tại sao chúng ta cần nó?

Tóm lại, những người trẻ tuổi đã sử dụng một số phương tiện khác để tạo ra một hình thức việc làm cho bản thân bất chấp những hoàn cảnh khó khăn. Người Ấn Độ làm việc cho một loạt các công ty tiền điện tử và blockchain địa phương và toàn cầu với tư cách là Giám đốc điều hành và nhân viên tài nguyên. Các nhà giáo dục, nhà khoa học pháp y, phóng viên, luật sư, người kiểm duyệt, lập trình viên, phóng viên, nhà nghiên cứu, nhà phát triển phần mềm, nhà báo và những người khác đã phát triển trong lĩnh vực blockchain và mã hóa, thúc đẩy bầu không khí sáng tạo, hợp tác và tăng trưởng.

Như một phần thưởng trong phần này, sàn giao dịch Remitano đã tung ra đồng tiền có tên RENEC, giống như đồng Binance có giá trị hơn 300 đô la. Hiện tại, bạn chỉ có thể khai thác bằng ứng dụng di động Remitano. Bạn có thể bắt đầu khai thác RENEC hôm nay trên Remitano.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí trả phí. Coinfomania không xác nhận và không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Độc giả nên nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được nêu trong thông cáo báo chí.


Rate this post

Viết một bình luận