Cập nhật Tezos (XTZ) để hỗ trợ Nhóm tài chính tiền điện tử, Ngân hàng InCore, Inacta với các công cụ mã hóa

Thông tin cập nhật Tezos (XTZ) để hỗ trợ Nhóm tài chính tiền điện tử, Ngân hàng InCore, Inacta với các công cụ mã hóa

u.today

Ngày 24 tháng 8 năm 2021 04:23, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử hàng đầu ở Châu Âu sẽ tích hợp các công cụ hợp đồng thông minh bằng chuỗi khối hiệu suất cao Tezos (XTZ). Đây là lý do tại sao điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của phân khúc fintech.

Crypto Finance, InCore Bank và Inacta sẽ sử dụng tiêu chuẩn dựa trên Tezos để mã hóa

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ độc quyền với U.Today, các ngân hàng nổi tiếng có trụ sở tại Thụy Sĩ Crypto Finance, InCore Bank và Inacta sẽ tích hợp một tiêu chuẩn Token mới dựa trên các sản phẩm của Tezos (XTZ).

Tezos (XTZ) được hợp tác bởi ba ngân hàng lớn

Ba ngân hàng đã phát triển một tiêu chuẩn mã hóa dựa trên thiết kế FA2 của Tezos. Tiêu chuẩn mới, được gọi là DAR-1, cho phép người dùng triển khai tất cả các chức năng cần thiết cho thị trường tài chính hiện đại — từ kiểm tra KYC / AML đến quản trị tài sản.

Stijn Vander Straeten, Giám đốc điều hành của Cơ sở hạ tầng lưu trữ tại Crypto Finance Group, chắc chắn rằng tiêu chuẩn mới sẽ mở rộng đáng kể cơ hội cho việc sử dụng các giải pháp tiền điện tử trong ngân hàng:

Công trình này của Crypto Finance, InCore Bank và Inacta là một ví dụ hữu hình về cách FA2 trên Tezos mở rộng đáng kể tiềm năng mã hóa. Sự ra mắt của các trường hợp sử dụng Tezos này cho lĩnh vực tài chính biến các sản phẩm tài chính chuỗi tuân thủ sáng tạo trở thành hiện thực ngày nay.

Các công cụ của Tezos (XTZ) đã được chọn do thực tế là blockchain này có khả năng tự nâng cấp: cơ chế của nó cho phép kích hoạt các bản cập nhật đồng thuận quan trọng mà không cần chia tách mạng.

Các tùy chọn đặt cược XTZ mới đã được đưa ra

Bên cạnh đó, Token Tez (XTZ) hiện có thể được đặt cọc với một dịch vụ hoàn toàn mới. Ngân hàng InCore, một ngân hàng lớn có trụ sở tại Zürich, đã phát hành một mô-đun lưu trữ, đặt cược và giao dịch cấp tổ chức cho XTZ.

Không giống như các môi trường đặt cược truyền thống, đặt cược XTZ với Ngân hàng InCore có thể được bắt đầu trực tiếp thông qua ngân hàng điện tử. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo định kỳ liên quan đến các khoản thanh toán đặt cược.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, sàn giao dịch hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Gemini đã thêm XTZ vào bộ tài sản được hỗ trợ bởi chương trình thu nhập thụ động Gemini Earn.


Rate this post