Cập nhật Tezos tạo ra một sự đột phá lớn với mức tăng trong ngày là 29%

Thông tin cập nhật Tezos tạo ra một sự đột phá lớn với mức tăng trong ngày là 29%

www.cryptonewsz.com

Ngày 26 tháng 8 năm 2021 12:56, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Những người đam mê Tezos chắc hẳn đã ấp ủ quyết định nắm giữ tiền điện tử này vì nó đã phá vỡ một mức kháng cự quan trọng. Tiền điện tử XTZ là duy nhất vì nó nhấn mạnh vào bảo mật và quản trị. Ba tính năng quan trọng được nêu bật trên trang web của họ là Bảo mật cấp tổ chức sử dụng ngôn ngữ OCaml và Michelson để tạo điều kiện xác minh chính thức. Những ngôn ngữ như vậy chỉ được sử dụng trong các hoạt động quan trọng như hạt nhân, hàng không vũ trụ và những thứ khác.

Những người nắm giữ tiền điện tử Tezos có tiếng nói trong việc đánh giá, đề xuất và sửa đổi nhằm trao quyền cho người dùng đóng góp vào sự đổi mới tiến bộ trên mạng tiền điện tử Tezos. Tezos cũng khắc phục sự thiếu sót của Bitcoin bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận bằng chứng cổ phần tiết kiệm năng lượng hơn. Nó yêu cầu năng lượng tương đối ít hơn và do đó tốn ít chi phí hơn để xác thực, làm cho chuỗi khối Tezos trở thành một mạng lưới tiền điện tử thân thiện hơn với người dùng để phát triển các ứng dụng blockchain thân thiện với môi trường.

Xem Thêm:  Cập nhật Cách các Memes sẽ đưa Bitcoin lên Mặt trăng, với Chad_Capital

Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ các mức hỗ trợ ngay lập tức, Tezos đã bay về phía mặt trăng trong một nỗ lực để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là mức 8,54 đô la. Hiện tại, mục tiêu trước mắt và tiếp theo cần theo dõi sẽ là $ 5,75.

Phân tích giá Tezos

Theo phân tích kỹ thuật cuối cùng của chúng tôi về tiền điện tử Tezos vào ngày 16 tháng 8, nơi chúng tôi dự đoán một động thái tăng giá mạnh sau khi phá vỡ vùng kháng cự được đánh dấu, điều tương tự đã xảy ra. XTZ thậm chí còn hoạt động tốt hơn mong đợi của chúng tôi khi đánh dấu mức tăng hơn 45% trong vòng chưa đầy mười ngày. Hành động giá và động lượng theo sau bởi XTZ cung cấp niềm tin mạnh mẽ vào việc nắm giữ tiền điện tử. Các mẫu nến hỗn hợp cho biết việc đặt lợi nhuận tiếp theo và tạo ra một kịch bản khó xảy ra về việc đặt lợi nhuận đột ngột và nhanh chóng. Tezos có mức kháng cự quanh mức $ 5,45 đến $ 6,00 và hỗ trợ mạnh mẽ 200 DMA ở mức $ 4,20.

Xem Thêm:  Vàng 999 là gì? Bao nhiêu tiền 1 cái? Cách nhận biết vàng 999
Biểu đồ phân tích giá của Tezos

Khía cạnh nổi bật nhất của XTZ là lợi nhuận được công bố vào ngày 25 tháng 8 năm 2021, điều này chỉ có thể đạt được do khối lượng về cơ bản cao, gần gấp đôi so với ngày thường. Trong ba hoặc bốn ngày qua, XTZ đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư hơn với khối lượng giao dịch tăng lên. Nhưng lợi nhuận khổng lồ đảm bảo một phạm vi đặt lợi nhuận vì không ai mong đợi mức tăng trong một ngày là 29%, cũng trên cơ sở đóng cửa. Nhìn từ bên ngoài, đà tăng giá rất mạnh và có nhiều khả năng tiếp tục đi lên. Bất kỳ sự hợp nhất nào cũng nên xảy ra trên $ 6 để kích thích tâm lý mua mới, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại.

Chỉ báo MACD đã tạo ra một khoảng cách lớn giữa hai đường trung bình động, làm nổi bật khả năng xu hướng tiếp tục. Sự giao nhau trong xu hướng giảm ở các mức đó sẽ làm nổi bật dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu. TEZOS cũng có hỗ trợ mạnh mẽ dưới dạng DMA 200 ở mức $ 4,20.

Xem Thêm:  Cập nhật Shiba Inu Dev trêu chọc quan hệ đối tác chính của NFT, Lần này có thể là gì?
Biểu đồ dự đoán giá của Tezos

XTZ có một hành động giá mạnh mẽ ngay cả trên biểu đồ hàng giờ. Có thể thấy rằng nó đã đi lên trong những cây nến xanh liên tục cho thấy lực mua nhất quán và những gì chúng ta đang chứng kiến ​​là đặt lợi nhuận từ mức cao nhất trong ba tháng mới đây. Trong khi xu hướng tăng chỉ có nến xanh, thì xu hướng giảm có nhiều nến xanh xen kẽ ở giữa, làm nổi bật khả năng giao dịch XTZ với tâm lý tích cực.

Ở một phía khi chỉ báo MACD đang khẳng định lại việc đặt lợi nhuận, RSI đã bắt đầu di chuyển trở lại, đưa ra niềm tin cao hơn rằng đợt phục hồi này sẽ phục hồi ở các mức cao hơn. Dải bollinger cho biết tâm lý tổng thể và khả năng tiếp tục xu hướng. Miễn là giá đang giao dịch quanh đường giữa được biểu thị bằng màu vàng đậm, XTZ đang có tâm lý tích cực. Mặc dù theo chúng tôi Dự đoán của Tezosmột người nên cực kỳ lưu ý về việc tham gia mới vào loại tiền điện tử đang có xu hướng này.


Rate this post

Viết một bình luận