Cập nhật Terra, Solana, XRP đấu tranh để phục hồi khi Bitcoin xóa bỏ mức tăng gần đây

Thông tin cập nhật Terra, Solana, XRP đấu tranh để phục hồi khi Bitcoin xóa bỏ mức tăng gần đây

u.today

11 tháng 2 năm 2022 08:24, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thị trường tiền điện tử đang ở trong tình trạng ảm đạm sau đợt biến động cao gần đây nhất của Bitcoin.

Solana (SOL), Terra (LUNA), Polkadot (DOT) và XRP liên kết với Ripple đều giảm khoảng 6% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp.

Mạng Theta (THETA) là tiền điện tử nổi bật duy nhất đã xoay sở để đi ngược xu hướng, tăng 24%.

Vào ngày 10 tháng 2, giá Bitcoin đạt đỉnh 45.821 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp, có một sự trở lại ấn tượng sau khi chịu tác động từ tỷ lệ lạm phát cao hơn mong đợi. Giá tiêu dùng tăng mạnh nữa sẽ thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ khởi động một chiến dịch tăng lãi suất thậm chí còn quyết liệt hơn. Bank of America cho biết Fed sẽ tăng lãi suất ngắn hạn chuẩn ít nhất bảy lần vào năm 2021.

Nhà phân tích thị trường Alex Kruger cho rằng hoạt động vượt trội của Bitcoin là do câu chuyện về “tiền điện tử” xung quanh tiền điện tử.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã có một bước đi giảm giá khác sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang St. Louis James Bullard đưa ra ủng hộ việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản đầu tiên kể từ năm 2000. Goldman Sachs hiện dự báo rằng Fed có thể tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản ở mỗi các cuộc họp sắp tới trong suốt năm 2022:

Chúng tôi thấy các lập luận về việc tăng lãi suất 50bp vào tháng 3 … Tuy nhiên, cho đến nay, hầu hết các quan chức Fed đã bình luận đều phản đối việc tăng 50bp vào tháng 3. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng con đường có nhiều khả năng hơn là một chuỗi tăng 25bp dài hơn.

Vào ngày 11 tháng 2, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 42.600 đô la, giảm khoảng 7% so với mức cao gần đây.

BTC

Tiền điện tử lớn nhất giảm 37,56% so với mức đỉnh kỷ lục hơn 69.000 đô la.


Rate this post