Cập nhật Terra (LUNA) Giá cao ngất ngưởng bất chấp sự trở lại mạnh mẽ

Thông tin cập nhật Terra (LUNA) Giá cao ngất ngưởng bất chấp sự trở lại mạnh mẽ

thenewscrypto.com

11 tháng 2 năm 2022 21:01, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Terra đã có sự trở lại đáng kể hơn.
  • Hóa ra vụ lật kèo vẫn là một dấu hiệu tiêu cực khác.

Altcoin đang mất dần vị thế so với Bitcoin vì sự biến động của giá Bitcoin. Ngược lại, Terra (LUNA) đang làm việc chăm chỉ để duy trì xu hướng tăng, nhưng khả năng tài sản giảm mạnh vẫn còn.

Sau khi đạt được ATH ngay trước khi kết thúc năm 2021, giá đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất hiện tại. Kết quả là, sức mạnh của cuộc biểu tình đã được duy trì thông qua một lần đảo chiều. Tuy nhiên, hóa ra sự lật ngược vẫn là một dấu hiệu tiêu cực khác, và do đó kết quả của mô hình có vẻ chưa được hoàn thiện.

Bears chịu phí

Giá Terra đang có xu hướng tăng trở lại đáng kể hơn. Theo dự đoán, giá đã giảm khi gần đạt đến đỉnh của kênh. Ngay cả khi tài sản dũng cảm đảo ngược xu hướng giảm của nó, những con gấu có vẻ không dễ dàng gì trên thị trường. Tuy nhiên, một làn sóng xung động khác có thể đánh giá theo hướng khác.

LUNA / USDT: Nguồn: TradingView

Một vài ngày trước, Terra cuối cùng đã thoát ra khỏi mô hình nêm tăng của nó, vốn đã đưa nó từ 43,2 đô la lên mức cao nhất là 60,5 đô la, để kiểm tra hỗ trợ địa phương ở mức 52,11 đô la. Bất chấp sự đảo lộn gần đây của tài sản, từ chối các mức thấp hơn, có nhiều khả năng mức hỗ trợ thấp hơn là 48 đô la sẽ sớm được xem xét lại. Mặc dù tài sản có thể tăng giá trong một thời gian ngắn, nhưng việc quay trở lại mức thấp hơn là điều không thể tránh khỏi.

Theo CoinMarketCap, giá Terra hôm nay là $ 53,74 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,592,721,039 USD. Terra đã giảm 3,25% trong 24 giờ qua.


Rate this post