Cập nhật Terra, Fantom và Polygon Gear Up cho Bull Run bất cứ lúc nào sớm

Thông tin cập nhật Terra, Fantom và Polygon Gear Up cho Bull Run bất cứ lúc nào sớm

coinquora.com

15 tháng 2 năm 2022 12:22, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bất chấp sự biến động cao của thị trường tiền điện tử, các altcoin chínhbao gồm Terra, Fantom và Polygon, có thể bắt đầu một đợt dao động giá mới và một đợt tăng giá trên thị trường.

Theo CoinMarketCap, LUNA, FTM và MATIC có chất xúc tác mạnh mẽ cho sự tăng trưởng – dựa trên hiệu suất giá của chúng và màu xanh của chúng giống nhau như thế nào.

Điều đó nói rằng, những Token này có thể đang bận rộn phá vỡ các mức cao mới chưa từng thấy trong các thị trường tương ứng khác nhau của chúng cho đà tăng giá được dự báo. Trên thực tế, đợt tăng giá có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với người dùng Token.

Khi không gian đang hình thành một bức tranh tưởng tượng về cách các token sẽ bắt đầu đợt tăng giá, đợt tăng giá của Terra được cho là do cách nó được gắn với TerraUSD, một dự án stablecoin. TerraUSD được sử dụng và phổ biến dường như là một đóng góp đáng kể cho Terra. Rõ ràng, điều này đã tăng cường niềm tin của các nhà giao dịch tiền điện tử rằng Terra sẽ tăng tốc quá trình tăng giá của mình với sự trợ giúp của TerraUSD.

Ngoài Terra, Fantom cũng đã đạt được một số bước tiến lớn từ không gian tiền điện tử. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Fantom có ​​được như ngày nay là do sự chấp nhận của các nhà phát triển ứng dụng DeFi. Các trường hợp sử dụng mạng Fantom của họ đã mang lại một làn sóng tỏa sáng đối với Token, điều này sẽ ảnh hưởng đến đợt tăng giá đối với Token FTM và thị trường tổng thể của nó.

Theo sau Fantom trong đợt tăng giá tăng đột biến là Polygon. Là một mạng lớp 2, Polygon là người chơi cốt lõi với một loạt các giải pháp để mở rộng mạng Ethereum. Theo nghĩa đó, thị trường tăng giá của Token MATIC sẽ rất đáng kinh ngạc khi mạng ETH tạo ra một chuyển biến tốt, theo báo cáo của The Motley Fool.

Ngoài những điều đã đề cập ở trên, hành vi mua của các nhà giao dịch có thể là một yếu tố quan trọng trong việc bắt đầu chu kỳ tăng giá của Token. Bất kể sự sụt giảm của Token là 48%, 44% và 43% và cách họ giao dịch thấp hơn năm ngoái, những ngày sắp tới có thể là một ngày may mắn đối với họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


Rate this post