Cập nhật Tango ra mắt thẻ Tango giống NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân

Thông tin cập nhật Tango ra mắt thẻ Tango giống NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân

coinquora.com

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:34, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tango, một nền tảng B2C dành cho các chương trình phát video trực tiếp giúp trao quyền cho những người sáng tạo nội dung, đã chào đón ngày tình yêu bằng việc ra mắt phiên đấu giá Thẻ Tango giống như Thẻ Tango đặc biệt dành cho Ngày lễ tình nhân. Tại đây, người dùng có thể mua hoặc bán thẻ của họ trên Marketplace của nền tảng. Trên hết, một phần doanh thu sẽ được chuyển cho người tạo thẻ được cá nhân hóa.

Cuộc đấu giá vào ngày lễ tình nhân bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 và kết thúc vào ngày lễ tình nhân 14 tháng 2.

Theo Giám đốc điều hành Tango Uri Raz, cuộc đấu giá vào ngày lễ tình nhân của nền tảng này là một cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ dành tặng những người phát sóng yêu thích của họ (được gọi là “Livers”) một số tình yêu. Anh ấy nói thêm:

Mua thẻ Ngày lễ tình nhân là một cách thú vị để kỷ niệm ngày lễ và là một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông người hâm mộ. Nó cũng có khả năng là một cơ hội để kiếm được lợi nhuận tốt — bạn không bao giờ biết được rằng streamer yêu thích của mình có thể thu được lợi nhuận lớn như thế nào trong tương lai.

Ngoài ra, Tango tự coi mình là một nền tảng mà tất cả người dùng đều có thể kiếm tiền. Trong không gian này, người dùng Tango hỗ trợ người tạo nội dung thông qua các giao dịch vi mô. Họ có thể mua tiền xu và sử dụng chúng để mua quà tặng cho người sáng tạo, những người có thể đổi chúng thành tiền mặt.

Ngoài việc mua tiền xu để gửi làm quà tặng cho Liver đã chọn của người hâm mộ, người dùng cũng có thể tạo, mua và bán Thẻ Tango giống NFT thông qua thị trường mới ra mắt của nó. Thẻ Tango có thể được đúc, tương tự như NFT, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận.

Trong khi đó, người dùng mua thẻ của streamer yêu thích của họ cũng sẽ được thưởng một thẻ Tango đặc biệt khác mà họ có thể tặng cho Liver trong suốt thời gian phát trực tiếp. Hơn nữa, những thẻ này còn thông báo khi người hâm mộ tham gia stream của Liver. Hơn nữa, người dùng cũng có thể bán thẻ của họ trên thị trường – mang lại lợi ích cho chủ sở hữu và người sáng tạo trước đó.

Trong một tin khác, Tango đã kỷ niệm một triệu phú đầu tiên làm bằng Tango vào tháng 12 năm 2021 vào tháng 12 năm 2021.


Rate this post