Cập nhật TangleSwap đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ DEX dựa trên IOTA

Thông tin cập nhật TangleSwap đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ DEX dựa trên IOTA

invezz.com

11 tháng 2 năm 2022 08:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


TangleSwap Exchange, đương kim vô địch của các sàn giao dịch phi tập trung chạy trên IOTA và TangleSeaDeFi đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ một DEX dựa trên IOTA (MIOTA / USD) khác có tên là Feeless Finance, Invezz cho biết.

Giới thiệu về Tài chính Vô cảm

Feeless là một giao thức phi tập trung có thể rẻ hơn bất kỳ DEX nào khác. Feeless Finance được phát triển trên một mạng cơ bản miễn phí và có cơ sở hạ tầng có thể mở rộng, làm cho nó có khả năng mở rộng cao so với nhiều DEX khác.

Đây là một ứng dụng DEX có Token quản trị và giao diện người dùng trực quan. Cách các nhà cung cấp thanh khoản được thiết lập tương tự như Ethereum (ETH / USD). Feeless Finance sử dụng hợp đồng thông minh IOTA, khuôn khổ Tài sản kỹ thuật số của IOTA và Mạng hội.

Cơ sở hạ tầng cơ bản của họ làm cho các giao dịch có giá cả phải chăng hơn trong khi tăng khối lượng và số lượng của chúng trên quy mô lớn.

Hợp đồng thông minh IOTA

IOTA không tính phí, đảm bảo bảo mật dữ liệu và là mã nguồn mở. Các hợp đồng thông minh của nó là giải pháp để chạy các hợp đồng thông minh trên nền tảng IOTA. Chúng giúp đưa các hợp đồng thông minh có thể mở rộng và linh hoạt vào hệ sinh thái IOTA vì bất kỳ ai cũng có thể neo hợp đồng thông minh blockchain vào mớ IOTA.

Điều này giải quyết một số vấn đề với hợp đồng thông minh. Nó cho phép tùy chỉnh chuỗi, cải thiện quy mô, giảm phí và tạo điều kiện linh hoạt.

Tùy biến

Thực tế là bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một chuỗi mới mở ra khá nhiều con đường để khám phá. Người dùng có toàn quyền kiểm soát đối với trình xác thực và quyền truy cập vào chuỗi khối của họ cũng như cách xử lý phí. Thậm chí có thể thiết lập một blockchain riêng tư mà hầu như không có dữ liệu công khai.

Phí và quy mô

Một chuỗi khối duy nhất sẽ kết thúc việc trì hoãn các giao dịch để tạo ra các khối khác vì sức mạnh xử lý có sẵn cho chúng trên chuỗi đó là không đủ. Điều này dẫn đến phí quá cao và chức năng hạn chế. Khi điều này trở thành vấn đề, các chuỗi bổ sung có thể được neo vào mớ IOTA, giảm phí và cải thiện khả năng mở rộng.

Uyển chuyển

Trong tương lai gần, tất cả các loại máy ảo sẽ được hỗ trợ trong một chuỗi Hợp đồng thông minh IOTA tùy thuộc vào nhu cầu. Mặc dù Hợp đồng thông minh IOTA tương đối phức tạp, nhưng chúng mang lại sự tự do và linh hoạt để cho phép sử dụng hợp đồng thông minh trên phạm vi rộng.


Rate this post